Tất cả
Võng Du Chi Thúc Đẩy JQ
Bạn nhỏ Khang Ninh Mông của chúng ta hôm nay mới vừa được vào bang đã được thăng lên làm hộ pháp, mà người mời y tham gia bang hội là người chơi tên Kiếm Thượng Hoa Quang. Khang Ninh Mông tưởng Kiếm Thượng Hoa Quang là tiểu hào của nguyên lão nào đó trong bang hoặc là trong top năm mươi trên bảng cao thủ võ lâm, vừa nhìn tư liệu có thể nói là mở rộng tầm mắt. 

Mà bi ai nhất đối với bạn nhỏ Khang Ninh Mông của chúng ta chính là ngay trong ngày hôm đó đã trở thành chủ đề bàn tán cho các thành viên của bang phái. Vì y gia nhập nên phó bang chủ mới bị thất sủng? Cũng đúng a~ dù sao mọi ngày bang chủ đều sẽ chờ phó bang chủ mà cùng đi đánh phó bản. Nhưng hôm nay y vừa gia nhập thì lập tức tin giật gân là phó bang chủ bị bang chủ bỏ rơi bơ vơ một mình!!??

Có gì đó sai sai vậy nè, nhưng sai ở đâu y không thể lý giải được. Cái gì? Nói y là tân sủng mới của bang chủ?? Đùa gì vậy chứ, y chỉ là ma mới đâu có quen biết gì với bang chủ. Hơn nữa, ngoài đời y cũng chỉ là một sinh viên quèn hàng ngày ăn bám lão cha lão mẹ mà thôi, lấy đâu ra cái bản lĩnh cùng đại thần sánh vai nha.

Danh sách chương truyện Võng Du Chi Thúc Đẩy JQ

Chương 1: JQ bị phát hiện Chương 2: Kiếm Thượng Hoa Quang Chương 3: CP bị hủy Chương 4: Trước trận bang chiến buổi tối Chương 5: Bang chiến bắt đầu —— Đánh em gái cậu Chương 6: Lòng tiểu nhân Chương 7: Lòng quân tử Chương 8: Sư phụ rất tốt Chương 9: Môn sinh vật đáng chết, thầy giáo sinh vật không đán Chương 10: Sư phụ, anh muốn PK với em? Chương 11: Chân nhân bất lộ tướng, lộ mặt hù chết người Chương 12: Trận sóng lớn nổi lên Chương 13: Mỗi nam thần đều là cong?! Chương 14: Em giống như vừa mới bán sư phụ đi Chương 15 Chương 16: Thành lập phân đội nhỏ kỵ sĩ kiên trì bảo vệ Thư Vân Vong Xuyên Chương 17: Sư phụ uy vũ Chương 18: Suy nghĩ vụng trộm Chương 19: Bệnh viện là một nơi rất tốt để vô tình gặp được học trò Chương 20: Ai với ai với ai, chân tướng (Một) Chương 21: Ai với ai với ai, chân tướng (Hai) Chương 22: Trọng trách trong người Chương 23: Quân tử Tàng Khí – Tàng Khí Các Chương 24: Nghĩ mãi không thông Chương 25: Học thêm kỳ nghỉ Chương 26: Virus máy tính Chương 27: Bị tự nguyện gặp mặt Chương 28: Giả mù hay là mù thật Chương 29: Tiến dần từng bước Chương 30: Khắp nơi không lưu gia, gia liền vào… Không phải can-tin! Chương 31: Đồ của ai Chương 32: Thiên hạ đồng sự một nhà thân Chương 33: Thổ lộ Chương 34: Anh em nhiều năm cuối cùng làm gay Chương 35: Ma chướng Khang Ninh Mông Chương 36: Khang Ninh điên cuồng Chương 37: Cổ Hiểu Tùng Chương 38: Sóng ngầm Chương 39: Thực tập bảo vệ cổng? Chương 40: Ba người Chương 41: Ba người (Hai) Chương 42: Yêu liền lớn tiếng nói ra Chương 43: Lễ bao hoạt động, vũ khí Ám Kim Chương 44: Chết sớm chết muộn đều phải chết Chương 45: Thầy, em xin thề! Chương 46: Tiền Hàm Chương 47 Chương 48: Linh cảm bán tiên Chương 49: Công bố thành tích thi Chương 50: Quỳ xuống xin lỗi?

Bình luận truyện