Tất cả
Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương
Thường Tiếu sở hữu nụ cười rất đẹp, mỗi khi cậu cười trên mặt lộ ra hai má lúm đồng tiền, bộ dáng có chút ngại ngùng, thoạt nhìn thực khả ái. Nhìn sơ cậu thực biết nghe lời, là loại hình mà các trưởng bối yêu thích. Chỉ là cũng thật đáng tiếc bởi cậu vốn bị câm lại không có bằng cấp, nên khi bị chị hai cũng là tổng giám đốc bắt ép vào làm việc cho công ty lớn như hiện tại cậu rất tự ti. Chỉ là sau khi đã quen với hoàn cảnh làm việc cũng như nhận được sự giúp đỡ của mọi người, cậu bắt đầu cởi mở hơn. 

Quan trọng nhất là tuy đã được chị hai đặc cách cho không phải đến đúng giờ, nhưng mỗi ngày cậu đều rất chăm chỉ đến sớm. Lý do sao? Bởi vì cậu rất mong chờ được gặp một người, đúng vậy đó là người cậu luôn thầm thích từ rất lâu rồi. Chỉ là... có lẽ người ta cũng không chú ý tới cậu, ngay đến tên cậu là gì người đó còn không thèm nhớ chứ đừng nói là thích cậu. 

Cậu vì người đó thích chơi game mà bản thân cũng bỏ ra một khoản tiền lớn mua acc về để chơi cùng Quý Hiên. Chỉ là bản thân dẫn người ta đi đánh quái mà cuối cùng toàn thất bại thảm hại hoặc bị giết mà trở về, cũng vì vậy mà dần dần cả hai người đều càng ngày càng thích đối phương hơn chăng??

Danh sách chương truyện Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Chương 1: Ngụy trúc mã Chương 2: Thông đồng đồ đệ Chương 3: Bị khinh bỉ Chương 4: Nhiệm vụ khó khăn Chương 5: Sư phụ làm không tốt …… Chương 6: Gian nan phụ bản Chương 7: Khoảng cách từ tàng kiếm đến vạn hoa Chương 8: Thiên xưởng Chương 9: Rất đáng yêu Chương 10: Phát sốt Chương 11: Hoa hoa lệ lệ hiểu lầm Chương 12: Tự tử và bao dưỡng Chương 13: Quân lâm thiên hạ Chương 14: Đoàn diệt lý luận học Chương 15: Bị bao dưỡng tiểu bạch sư phụ Chương 16: Yy Chương 17: 15w Chương 18: Lui bang Chương 19: Chân chanh chi tâm Chương 20: Thổ hào Chương 21: [╰_╯] Chương 22: Thổ lộ…… Chương 23: Đều do hoạt động thất tịch gây họa Chương 24: Thích cậu Chương 25: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 26: Hỗn chiến Chương 27: Thanh lãnh thụ Chương 28: Xem mắt quỷ dị Chương 29: Bắt kẻ thông dâm Chương 30: Đến hoa hải xem gian tình Chương 31: Hẹn hò hai người Chương 32: Tự tử Chương 33: Cháo thịt nạc trứng muối Chương 34: =3= Chương 35: Thổ lộ  Chương 36: Đạo hào  Chương 37 Chương 38: Sinh bệnh  Chương 39: “chỉ dạy”… Chương 40: Bóng đèn Chương 41: Tình địch… Chương 42: Một nửa kỹ thuật… Chương 43: Tổ hợp không đúng Chương 44: Offline 1… Chương 45: Offline 2… Chương 46: Mang về nhà… Chương 47 Chương 48: Xin cậu đó… Chương 49: Miểu sát… Chương 50

Bình luận truyện