Tất cả
Võng Du Chi Cao Thủ Bất Tịch Mịch
Hai bạn hội trưởng hai công hội lớn với cái tên đầy liên quan – một người là Không Chỉ Là Thần Thoại, một người là Yêu Nhất Thần Thoại – được dàn hủ nữ YY từ lâu nhưng lại chưa từng gặp mặt, chơi chung. Nhưng là chơi acc nhỏ lại gặp nhau, Yêu Nhất Thần Thoại còn cầu hôn Không Chỉ là Thần Thoại nữa chứ! Sau đó thì hai bạn cùng bước lên con đường đam mỹ rải đầy hoa.

Truyện dễ thương lắm. Cặp phụ cũng dễ thương. Có một cặp của Tay trái dắt tay phải lúc đầu hét ầm trên kênh thế giới là ghét đồng tính luyến ái, thế là bị hội phó trong công hội của Thần Thoại giết. Hôm nào cũng giết nhưng đến lúc người ta bị kẻ khác giết thì chạy đi báo thù. Thế là hai bạn xác định quan hệ. Cái lúc đi off cứ dính vào nhau ý, đáng yêu chết đi được.

Hai người rất biết nghĩ cho nhau, rất thương nhau, cái gì cũng chia sẻ cho nhau hết. Trừ khi là ở trên giường, lúc đó thì không nhường nhịn nhau nữa. Có người nào đó chẳng những bị đá, còn bị đá xuống giường một cách đau điếng. Tuy rằng không phải bị lừa đá, tuy rằng không bị đá một trăm nghìn lần, tuy rằng không có đá rất xa… Nhưng mà, mẹ nó, tại sao mình lại bi kịch như vậy hả!!!

Bình luận truyện