Thông tin truyện

Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu

Võng Du Chi Bị Bao Dưỡng Đích Nhân Yêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình hình là em thụ nhà chúng ta từ nhỏ đã mồ côi, sống và lớn lên dưới sự chăm sóc hết sức cẩn thận của ba bà đi bán lợn con... ách! Có gì đó sai sai... à là ba bà chị mới đúng. Thì đó, bên cạnh từ bé đến lớn thứ nhìn thấy nhiều nhất là phụ nữ a~ nên cũng chả lạ gì khi mà ẻm cứ như vậy nhu thuận bước lên con đường làm thụ từ rất sớm cả.

Đơn giản nhất là khi ẻm nhìn thấy các nữ sinh ở trường thì bản thân tỉnh bơ mà bước qua trước cơn bão thính tán loạn, nhưng nhìn thấy nam sinh bảnh bao thì co rúm lại, còn tỏ vẻ e thẹn như con dâu vừa mới về nhà chồng. Chính vì nhờ có ba bà chị ở nhà mà bản chất tiểu thụ của cậu được khai phá triệt để, không lo thiếu đất triển khai.

Tất nhiên địa điểm là ở trong game, tiểu thụ thoải mái bộc lộ bản chất chua ngoa mắng người tức chết không phải đền đã giữ kín bấy lâu. Có điều vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn rất ứng nghiệm khi em thụ gặp anh công. Xét về trình độ mặt lạnh và miễn dịch với độc chiêu của ẻm thì còn bình thản cứ từng bước từng bước ép sát làm ẻm phải ngoan ngoãn giao nộp vũ khí rồi theo về làm lão bà.

Danh sách chương

Bình luận truyện