Thông tin truyện

Võng Du Chi Ái Nhĩ 59 Miễu

Võng Du Chi Ái Nhĩ 59 Miễu

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đời người có được bao nhiêu lần được sống trong tình yêu? Một ngày? Một tháng? Một năm? Hay đó là cả một đời? Một tình yêu trọn vẹn là tình yêu phải xuất phát từ hai phía, từ chính hai con tim cùng đập chung một nhịp đập. Hắn biết yêu. Hắn yêu bằng tất cả nhịp đập của con tim hắn. Hắn muốn chia sẻ tất cả những gì hắn có mà thôi. Dâng trọn lên tình yêu vẻn vẹn cả một trái tim yên ấm, hắn chỉ mong có thể có một cuộc sống bình an. Vô âu, vô lo, an nhàn, phiêu du, tự tại, cùng người vượt núi, vượt sông, cao chạy xa bay... 


Nhìn ánh mắt của ai mà khiến cho ai lưu luyến. Nhìn nụ cười của ai mà khiến cho ai ấm lòng. Yêu chỉ cần là nhìn thấy người ấy hạnh phúc, như vậy cũng đã đủ trọn vẹn, đủ mãn nguyện mất rồi. 


Hắn muốn cùng người ấy đưa nhau đi khắp thế gian. Hắn muốn cùng người ấy làm những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà nó là hành trình chúng ta cần phải theo đuổi. Chạy theo tiếng gọi của tình yêu, tạo gió, tạo mây, tạo ra cả những quãng đời dang dở. Đem yêu thương gửi trao yêu thương, gieo rắc hạnh phúc căng tràn nhựa sống... Hắn muốn yêu hết mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện