Tất cả
Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng

Ba năm trước đây, tất cả mọi chuyện hiện lên rõ mồn một trước mắt, cô giống như là một đóa hoa Độc Lang, lấy máu tươi để làm chất dinh dưỡng, so với hoa Anh Túc chỉ có hơn chứ không kém. Cô không đau, cũng không hận, nhưng cô lại độc. Nhân Chi Sơ, tính bổn thiện, không có ai vừa sinh ra đã là như vậy, có một số việc là vì bị hoàn cảnh bắt buộc. Những vết thương kia, những đau khổ kia, những thứ đau đớn kia, những thứ hối hận kia, những thứ oán hận kia, tất cả đều là một chất xúc tác.


Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng của tác giả Nguyên Cảnh Chi với những diễn biến đầy kịch tính và thú vị. Nhân vật nữ chính là một cô gái hoàn hảo cả về nhan sắc lẫn trí tuệ. Vì thế hơn ai hết cô rất cầu toàn, đặc biệt là đối với chồng tương lai của mình, người sẽ gắn bó với cô suốt cuộc đời. Nhưng trước tiên người đó phải thương yêu cô thật lòng.... Đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết lãng mạn làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng.

Danh sách chương truyện Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng

Chương 1: Hình khiêu dâm 1 Chương 2: Hình khiêu dâm 2 Chương 3: Chia tay 1 Chương 4: Chia tay 2 Chương 5: Chung gối Chương 6: Hôn sự Chương 7: Dạ tiệc Chương 8: Giải thích Chương 9: Đính hôn, say rượu Chương 10 Chương 11: Làm vợ tôi? Chương 12: Đến nơi hẹn Chương 13: Nửa cánh Chương 14: Thành tiêu điểm lần nữa Chương 15: Một màn ấm áp Chương 16: Gặp chuyện không may Chương 17: Thư ký Chương 18: Bị thương Chương 19: Bắt cóc Chương 20: Lần theo dấu vết Chương 21: Người trên núi Chương 22: Hôn một cái Chương 23: Gặp lại Cảnh Linh Chương 24: Cô ấy không thuộc về anh Chương 25: Đấu thầu thất bại? Chương 26 Chương 27: Bà cụ nhà họ Dung Chương 28: Theo đuổi Chương 29: Ba người đi Chương 30 Chương 31: Không phải là Cảnh Tô thì tốt biết bao? Chương 32: Bỏ lại cô sao? Chương 33: Bắt sống Chương 34: Hoàn trả từng món một Chương 35: Chị dâu đốt phòng bếp! Chương 36: Kế hoạch lớn thành công Chương 37: Bị thương, rút lui Chương 38: Đơn xin từ chức Chương 39: Chỉ là tôi thích em Chương 40: Y Y ấp a ấp úng Chương 41: Cha của đứa bé? Chương 42: Gặp lại Tống Tường Chương 43: Cho tôi thuê Chương 44: Gặp lại Hàn Tử Dương Chương 45: Lui tới Chương 46: Tư Mộ Thần vô lại Chương 47: Người thần bí tới Chương 48: Cầu hôn người nào? Chương 49: Đồng ý cũng không có nghĩa là kết hôn Chương 50: Kích cỡ của người nào

Bình luận truyện