Thông tin truyện

Vợ Yêu Thích Tán Gái

Vợ Yêu Thích Tán Gái

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâu thị mặc dù không phải tập đoàn tài chính lớn nhất trong nước, nhưng cũng đứng hàng thứ năm trong mười tập đoàn được đánh giá đứng đầu nước, là công ty vượt qua phạm vi quốc gia tầm cỡ quốc tế. Mấy năm gần đây bởi vì thiếu gia Lâu gia đã học thành tài trở về nước – Lâu Bộ Hiên gia nhập mà thanh danh ngày càng trở nên vang dội, các công ty con không ngừng mở rộng, nghiễm nhiên đã trở thành ông chủ lớn dẫn đầu trong giới trang phục và hóa trang.


Biệt thự của nhà họ Lâu ở đoạn giữa núi Dương Minh, lấy ánh sáng vô cùng tốt, phong thái kiến trúc kết hợp đông tây nên vô cùng đặc sắc. Biệt thự cao ba tầng, lầu một bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng sách, nhà ăn và nhà kho; lầu hai chủ yếu là phòng của vợ chồng Lâu chủ tịch và hai người con gái, bên trong mỗi phòng đều bố trí đầy đủ phòng vệ sinh, phòng khách và phòng làm việc; còn lầu ba là lãnh địa của hai anh em trai gái sinh đôi họ Lâu. Lâu Bộ Vũ là người em gái song sinh cùng một người anh trai nhưng do cậu ấy luôn ham chơi để cho người em luôn phải nữ cải nam trang đi tiếp khách khắp nơi.


Lam Vũ Đường sinh ra trong gia đình giàu có năm nay đã hai mươi chín tuổi và phát hiện mình bị đồng tính khi đem lòng yêu nhị thiếu gia nhà họ Lâu. Lần này thì phải làm sao đây khi thấy anh ta ngồi đằng kia trêu ghẹo các cô phục vụ lại khiến lòng anh đau xót một phiên không kềm chế được hoặc do men say anh tiến đến gần Bộ Vũ dán chặt đôi môi vào. Thì ra em là phụ nữ thì ra tôi không bị đồng tính. Nhưng anh đâu biết rằng một ánh mắt sắc nhọn như muốn đem anh đi giết của Bộ Vũ. Tình yêu rực lửa của anh có đủ làm Bộ Vũ mềm lòng không. 

Bình luận truyện