Tất cả
Vợ Yêu Ở Trên: BOSS, Đừng Yêu Tôi

Tình yêu khó đoán hay khó nói trước được lắm đâu ai biết có thể yêu hay không yêu đâu có nhiều tình yêu không cân xứng nhưng đã nói yêu thì còn đo thiệt hơn, trên dưới làm gì. Họ chỉ biết yêu thôi, người yêu không hoàn hảo mới chính là người yêu của mình, còn người quá hoàn hảo lại chẳng yêu mấy lâu bền được. Nhưng là một ông boss vô cùng hoàn hảo lại yêu cấp dưới không hoàn hảo, còn vì yêu mà làm ra những chuyện vô cùng phúc hắc. 


Nhân duyên trời định cho nên cuộc tình luôn xảy đến một cách vô tình, chỉ vì không chú ý, nói đúng hơn là không thể kiểm soát bản thân để xảy ra mối tình một đêm với sếp. Cô đã vô cùng lo lắng, dầu gì đó cũng chính là sếp của cô sao có thể như thế được. Thôi thì cô đành phải lập kế hoạch chạy trốn mong có thể trốn thoát được nhưng nào ngờ sếp của cô đâu phải người bình thường. Dù cô chạy đi đâu cũng không thể thoát được bàn tay của hắn, cho nên cô đã nghĩ ra cách làm khó dễ hắn. Mà hắn lại đáp ứng hết tất thảy đến cuối cùng thì hắn cũng biết cô đang muốn trốn. Vậy thì hắn sẽ cho cô hằng ngày lái máy bay đến mệt nghỉ mới thôi.

Danh sách chương truyện Vợ Yêu Ở Trên: BOSS, Đừng Yêu Tôi

Chương 1: Ăn vạ không bằng làm Ngưu lang Chương 2: Tặng vòng hoa tại hôn lễ Chương 3: Tay xé tiểu tam thật sảng khoái Chương 4: Tôi chỉ thích người biết nghe lời Chương 5: Sẽ không nhẫn tâm bỏ rơi tôi Chương 6: Cô gái, đây là cô tự tìm Chương 7: Nhớ kỹ, gọi tôi là Mặc Lệ Tước Chương 8: Ai cần tiền dơ bẩn của anh Chương 9: Rời khỏi nơi này lại nói Chương 10: Thiết bị nhỏ và kém Chương 11: Cô nghĩ cô có thể đi sao? Chương 12: Đừng thách thức điểm chủ chốt của tôi Chương 13: 1000 vạn, mua cô đêm nay Chương 14: Anh làm tôi thấy chướng mắt Chương 15: Chỉ bằng tôi là Mặc Lệ Tước Chương 16: Mua 1 tặng 1, rất rẻ Chương 17: Chuyện nhỏ nhặt này, tôi có thể chơi nổi Chương 18: Không ai có thể tùy ý nắm giữ cuộc sống của cô Chương 19: Chọc ai không chọc, một hai phải chọc hắn Chương 20: Đây là tình yêu vô nghĩa, nó làm tổn thương người khác Chương 21: Người mình yêu, đều không phải là chồng Chương 22: Chơi cùng hai con chó Chương 23: Cô cũng biết sợ? Chương 24: Muốn giết tôi? Chương 25: Tiểu Nam, cậu đã đến rồi Chương 26: Anh hai, anh thật tốt Chương 27 Chương 28: Cố Nam Nam và chó không được vào Chương 29: Vết thương không lành Chương 30: Người ta chờ đã lâu Chương 31: Mặc thiếu, anh nhẹ chút Chương 32: Mặc thiếu khẩu vị thật đặc biệt Chương 33: Mặc Lệ Tước, tôi khó chịu! Chương 34: Cái dạng này của tôi là chạy trốn anh sao? Chương 35: Không còn tin vào tình yêu Chương 36: Anh mau đi ra, đi ra ngoài Chương 37: Từ đây về sau, không gặp nhau Chương 38: Cuối cùng có thể rời đi! Chương 39: Giơ ngón tay giữa lên khinh bỉ anh Chương 40: Loại người này không đáng nói đến Chương 41: Hóa ra, chị đều đã biết Chương 42: Tất cả rồi cũng sẽ qua Chương 43: Không muốn hắn chết thì lập tức cút trở về cho tôi Chương 44: Cô đã làm cùng hắn? Chương 45: Cô gái, cô dám nguyền rủa tôi? Chương 46: Làm chuyện đó trước mặt hắn ta Chương 47: Tiểu bảo bối, tôi thật hài lòng Chương 48: Một câu không hợp liền cường hôn Chương 49: Anh có thể bớt vô sỉ chút không? Chương 50: Ai muốn gả cho anh?

Bình luận truyện