Tất cả
Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng
Tình yêu phải dựa trên tình cảm đến từ hai phía. Cô không yêu anh, nhưng cô vẫn phải lấy anh? Điều này cô làm sao có thể phục cho được? Cái hôn ước nuôi từ bé này, nó chính là sợi dây trói buộc dự tự do của cuộc đời cô và anh. Cô không thích anh. Ngay khi đứng trước mặt mọi người, cô đã không cho anh một chút mặt mũi nào, nhưng cô giống như là đang bị vận xui đeo bám vậy.Vì sự từ chối của cô, anh chàng Thượng Tướng kia tưởng chừng vì tức giận mà bóp chết cô đến nơi. Được cùng anh chung sống chung ở một nhà chính là phúc ba đời của nhà cô, vậy mà cô không hề biết quý trọng nó!


Cảnh sát à? Chẳng phải là vẫn thua kém anh vài bậc không phải hay sao? Hình như cô vẫn chưa từng được nếm trải qua mùi vị mà khi anh đi đến sự tức giận tột độ rồi có đúng hay không? Vì ông nội, cô chấp nhận kết hôn? Được! Anh lấy! Anh nhất định sẽ "chăm sóc" cho cô thật chu đáo! Để cho cô biết thế nào được gọi là "sung sướng không thể nói thành lời"! Trong căn nhà nào đó, cuộc nội chiến đã xảy ra vô cùng khốc liệt. Ai sẽ là người phải bỏ mạng? Ai sẽ là người vì yêu mà quỳ rạp đầu hàng trước đối phương?

Danh sách chương truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Chương 1: Mưu kế của ông nội Chương 2: Chăm sóc vị hôn phu! Chương 3: Thượng tướng? Nhuyễn tướng! Chương 4: Nhìn thấy vết thương mà giật mình! Chương 5: Tôi muốn đi tiểu! Chương 6: Cháu không muốn chăm sóc một bé trai lớn như vậy! Chương 7: Lúng túng vì đau bụng! Chương 8: Chùi đít giúp tôi! Chương 9: Truyền dịch! Chương 10: Tiêm thuốc Chương 11: Vết thương rách ra! Chương 12: Tè ra quần rồi! Chương 13: Lại bị hôn Chương 14: Cuộc sống của tôi cô hoàn toàn chịu trách nhiệm! Chương 15: Bị thấy hết! Chương 16: Xem lén phim cấm! Chương 17: Tôi là người đàn ông của cô! Chương 18: Gãi cho tôi! Chương 19: Đốt lửa nhưng không dập tắt lửa! Chương 20: Cô nhất định sẽ yêu tôi! Chương 21: Tôi muốn tắm Chương 22: Anh rất giống ngưu lang Chương 23: Nguy hiểm tập kích Chương 24: Hành động Chương 25: Muốn tham chiến Chương 26: Bị chơi xỏ Chương 27: Tranh tài Chương 28: Xạ thủ chân chính Chương 29: Mạc thiên kình Chương 30: Qua đêm ở bên ngoài Chương 31: Mạc thiên kình Chương 32: Mạc thiên kình Chương 33: Trúng mục tiêu Chương 34: Bị mắc lừa Chương 35: Thật xin lỗi Chương 36: Trong sạch không còn Chương 37: Làm lại tám lần Chương 38: Ngày mai quay về Chương 39: Chỉ có thể yêu anh Chương 40: Tối nay sẽ không động vào em Chương 41: Không cho quyến rủ người đàn ông khác Chương 42: Có phải anh thiếu phụ nữ hay không Chương 43: Vụ án nổ bom Chương 44: Điện thoại của mạc thiên kình Chương 45: Sính đình anh nhớ em lắm Chương 46: Vì câu nói của em Chương 47: Nghi phạm xuất hiện Chương 48: Hung thủ biến thái Chương 49: Truy nã tên giết người Chương 50: Đánh lừa bắt tên cuồng biến thái

Bình luận truyện