Tất cả
Vợ Yêu Ngọt Ngào

Doãn Tịnh Thủy ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng khiến bao nhiêu người đàn ông phải say đắm. Nhưng câu hồng nhan bạc phận dường như viết ra là để dành cho cô, cô gặp phải một người chồng phụ bạc, khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ không thương tiếc... Cô suy sụp tinh thần, trên môi chẳng còn nụ cười vui tươi lúc trước.


Số phận đẩy đưa cho cô gặp được Tôn Vô Nộ, một vị tổng tài đầy phẩm giá, quyết sẽ là người mang đến nụ cười mới và hạnh phúc cho cô. Đứng ra giúp đỡ cô, âm thầm bên cạnh che chở, bảo vệ cho cô, để cô nở nụ cười trở lại, mà mục đích duy nhất của anh chính là để cô phát hiện ra những điểm tốt của anh, để cô yêu anh. Bởi vì, anh muốn cô trở thành vợ yêu của anh. Anh muốn toàn tâm toàn ý yêu thương cô, cưng chiều cô, để cô trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới.


Truyện là một tác phẩm mang nội dung hài hước, đầy vui nhộn xen kẽ với những tình tiết trớ trêu, kịch tính, khoảnh khắc tâm đắc có chiều sâu, hứa hẹn mang lại những giây phút thú vị cho bạn đọc. Ở chính tác phẩm này, bạn đọc sẽ cảm nhận sẽ xúc cảm chân thực nhất xuất phát từ chính hành động, lời nói của nhân vật và viễn cảnh tinh tế mà tác giả Tạ Thượng Huân tô vẽ.

TAGs
ngon tinh sung

Danh sách chương truyện Vợ Yêu Ngọt Ngào

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện