Thông tin truyện

Vợ Yêu Nghiệt

Vợ Yêu Nghiệt

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lần đầu gặp nhau là khi cô đang đuổi cướp trên đường, bị đuổi việc lại còn gặp cướp, ông trời có phải bức người lương thiện như cô đến đường cùng mới vừa lòng đi!? Nhưng đen đủi nhất là, đụng mặt phải hắn - Diễn Tước. Trước khi gặp Diễn Tước, Khả Ái còn có chút lòng tin vào thương cảm của ông trời dành cho bản thân, sau khi gặp Diễn Tước, thôi không cần nói nữa...số cô đúng là sao chổi.


Được buổi trời đẹp đi dạo phố, Diễn Tước chính mình không ngờ lại đụng phải tiểu bạch thỏ này, (sau này mới biết là cáo già đội lốt tiểu bạch thỏ) đánh anh, đá anh, còn ngang nhiên khóc như thể bị anh làm cho uất ức. Xung quanh bao nhiêu người bàn tán, anh không trị tiểu bạch thỏ này một chút, xem ra cũng không công bằng đi.

 

Cô lần đầu gặp hắn đã dùng bạo lực, hắn lần đầu gặp cô đã đoạt đi nụ hôn đầu của cô. Người ta nói oan gia thì ngõ hẹp. Quả thật không sai bao giờ. Nhưng mà cái ngõ này của hai người, có phải cũng quá hẹp rồi không?Dù ra mắt không lâu, nhưng truyện Vợ Yêu Nghiệt của tác giả Phạm Thị Tuyết hứa hẹn sẽ là một tựa hấp dẫn qua câu chuyện và ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm. "Sự thật luôn đúng, mình không thể lựa chọn được cuộc đời mình. Chính vì thế hãy để cho nó thuận theo tự nhiên, nếu như biết chắc rằng mình sẽ không thể thay đổi được cuộc đời! Đừng làm nó thêm xáo trộn nữa vì cuộc đời đã quá nhiều chông gai rồi!" Mời các bạn cùng theo dõi! 

Bình luận truyện