Tất cả
Vợ Yêu! Muốn Trốn?

Nữ nhân tên Kiều Ái này đích thị là Hàm Kiều Ái chính là con gái vàng ngọc của Hàm Quốc Phong và Tiêu Tịnh Vân. Cô gái này hiện tại đang là người mẫu, diễn viên và kim luôn trợ lí của Lãnh Bạch Ngôn "Không biết... Ngọc Phi hiện tại đang ở đâu!?" Mỗi lần nhắc đến cái tên "Ngọc Phi" thì trong đôi mắt lạnh lùng kia của anh có gì đó gọi là xao động. Nhìn ra được! Kiều Ái nhìn ra được, Lãnh Bạch Ngôn chính là đã yêu Thích Ngọc Phi từ khi cả hai còn rất nhỏ rồi kìa.


Đừng nói là anh không biết, ngay cả Lãnh Bạch Ngôn cao cao tại thượng như anh cũng phải gật đầu chấp nhận, anh yêu Ngọc Phi. Nhưng hiện tại, người con gái này... Lại nhẫn tâm bỏ anh lại một mình và mất tích Nhớ lại lúc anh 7 tuổi và cô 6 tuổi..." Ngọc Phi, em cẩn thận kẻo té bây giờ! _ Bạch Ngôn mỉm cười nhìn cô gái hoạt bát này chạy nhảy lung tung gần mép bờ biển" "Anh Bạch Ngôn, anh xem, anh xem... Biển đẹp quá!! _ Thích Ngọc Phi phấn khích nói, bàn tay nhỏ bé còn nắm lấy tay cậu nhóc" "Phi Phi thích biển sao? _ Bạch Ngôn xoa đầu cô"


" Ân... Phi Phi rất thích biển, có sóng nè, có gió, có cá... Hihi... Rất vui nha ~ _ Cô nhóc cười tít cả mắt" Lãnh Bạch Ngôn mỉm cười nhìn cô nhóc chạy nhảy lung tung rồi lại nhìn xung quanh tìm cái gì đó "Aaaaaa!!!" Một tiếng hét chói tay vang lên ngay giữ vùng biển cả mênh mông. Lãnh Bạch Ngôn theo phản xạ lập tức xoay người lại... Thì bóng dáng nhỏ nhắn hoạt bát lúc nảy đã biến mất

TAGs
truyện ngược sắctruyện teen htruyện teen

Bình luận truyện