Thông tin truyện

Vợ Yêu, Đừng Chạy Trốn

Vợ Yêu, Đừng Chạy Trốn
Đánh giá: 9.0/10 từ 3 lượt

Lãnh Phong, người cũng như tên. Hắn là tạo hóa của gió, có thể thổi bay mọi thứ cũng có thể xoa dịu mọi thứ.  Phụ nữ ư? Hắn không cần. Thích thì chơi không thích thì thôi, đối với hắn phụ nữ chẳng qua là một loại quần áo sơ cua không cần thiết. Hắn không nghĩ tới rồi sẽ có một ngày nọ, có một cô gái băng thanh ngọc khiết, hoa nhường nguyệt thẹn từ từ ngẫu nhiên bước vào tầm mắt của hắn. Đi vào tâm can hắn, lập một tòa thành trong đó khiến hắn mê lụy.


Tiểu Vy, vừa nghe qua chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng đó là một cô gái nhỏ bé nhu nhược. Nhưng không, ít ai biết rằng đó lại là con gái cưng của ông trùm thế giới ngầm, người có quyền lực nhất ở trong hắc đạo. Nhưng nàng lại không vì điều đó mà hống hách cao ngạo ngược lại còn thân thiện nhẹ nhàng chan hòa với mọi người xung quanh. Sự dịu dàng đó làm Lãnh Phong vốn như một cơn gió lạnh lại bị nắng mai vô tình sưởi ấm. Hắc chưa từng nghĩ hóa ra nhìn gương mặt của một người cũng có thể khiến hắn nhìn chăm chú như vậy, dù là khi nàng chẳng có biểu cảm gì thì trong mắt hắn vẫn vô cùng đặc sắc.


Vì sao nàng rất ít khi xuất hiện trước đám đông?


Vì sao một cái cau mày của nàng có thể khiến bao nhiêu người phải mất mạng?


Vì sao một nụ cười lãnh đạm trên môi nàng khiến người kẻ xung quanh hoảng sợ mà run lẫy bẫy?


Tiêu Vi, chỉ có thể thuộc về hắn. Trên đời này chỉ có Lãnh Phong hắn mới đủ tư cách có được nàng.


Dần dần, hai chữ Tiêu Vi đã hằn sâu vào từng mạch máu một trong người Lãnh Phong. Hắn phát hiện, mình không thể để mất cô.


Danh sách chương

Bình luận truyện