Tất cả
Vợ Yêu, Đừng Chạy Trốn

Lãnh Phong, người cũng như tên. Hắn là tạo hóa của gió, có thể thổi bay mọi thứ cũng có thể xoa dịu mọi thứ.  Phụ nữ ư? Hắn không cần. Thích thì chơi không thích thì thôi, đối với hắn phụ nữ chẳng qua là một loại quần áo sơ cua không cần thiết. Hắn không nghĩ tới rồi sẽ có một ngày nọ, có một cô gái băng thanh ngọc khiết, hoa nhường nguyệt thẹn từ từ ngẫu nhiên bước vào tầm mắt của hắn. Đi vào tâm can hắn, lập một tòa thành trong đó khiến hắn mê lụy.


Tiểu Vy, vừa nghe qua chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng đó là một cô gái nhỏ bé nhu nhược. Nhưng không, ít ai biết rằng đó lại là con gái cưng của ông trùm thế giới ngầm, người có quyền lực nhất ở trong hắc đạo. Nhưng nàng lại không vì điều đó mà hống hách cao ngạo ngược lại còn thân thiện nhẹ nhàng chan hòa với mọi người xung quanh. Sự dịu dàng đó làm Lãnh Phong vốn như một cơn gió lạnh lại bị nắng mai vô tình sưởi ấm. Hắc chưa từng nghĩ hóa ra nhìn gương mặt của một người cũng có thể khiến hắn nhìn chăm chú như vậy, dù là khi nàng chẳng có biểu cảm gì thì trong mắt hắn vẫn vô cùng đặc sắc.


Vì sao nàng rất ít khi xuất hiện trước đám đông?


Vì sao một cái cau mày của nàng có thể khiến bao nhiêu người phải mất mạng?


Vì sao một nụ cười lãnh đạm trên môi nàng khiến người kẻ xung quanh hoảng sợ mà run lẫy bẫy?


Tiêu Vi, chỉ có thể thuộc về hắn. Trên đời này chỉ có Lãnh Phong hắn mới đủ tư cách có được nàng.


Dần dần, hai chữ Tiêu Vi đã hằn sâu vào từng mạch máu một trong người Lãnh Phong. Hắn phát hiện, mình không thể để mất cô.


Danh sách chương truyện Vợ Yêu, Đừng Chạy Trốn

Chương 1: Phòng 103 Chương 2: đối tượng xem mắt của tôi? Chương 3: Hồ sơ lý lịch của tiểu vy Chương 4: ác mộng Chương 5: Sự thật Chương 6: Vy vy, đến lúc rồi Chương 7: Selly, sao lãnh phong không cưới cô? Chương 8: đêm dài Chương 9: Còn dám? Chương 10: Phong Chương 11: Tiểu hắc và tiểu bạch Chương 12: đường hi trở về Chương 13: Bị bỏ rơi Chương 14: Thay đồ cho anh Chương 15: Tiểu vy, anh nhớ em Chương 16: Nguyên nhân Chương 17: Phong an Chương 18: Tốc độ Chương 19: Thật phục tiểu vy(chương ngắn) Chương 20: Cô ta là bạn gái lãnh phong - sophie Chương 21: Cô ta là bạn gái lãnh phong - sophie (2) Chương 22: Chạy trốn Chương 23: Belle elizabeth Chương 24: Chỉ một câu, và chỉ một lần Chương 25: Bí mật bật mí Chương 26: đáng hay không? Chương 27: Nhớ Chương 28: Hỗn độn Chương 29: Cặp đôi lưu manh Chương 30: Cặp đôi lưu manh(2) Chương 31: Phong ca Chương 32: Trò chơi sinh tử (1) Chương 33: Trò chơi sinh tử (2) Chương 34: Bị phát hiện Chương 35: Bất an Chương 36: 1 năm 365 ngày,8760 giờ,525 600 phút và 31 536000 giây hắn đau khổ Chương 37: Nàng, vĩnh viễn chỉ là của hắn Chương 38: Mèo nhỏ, thật biết cách làm hắn vui Chương 39: Tiểu vy tắc quái Chương 40: Bị đuổi Chương 41: Hiểu lầm Chương 42: Quá nhanh Chương 43: Vy, anh yêu em Chương 44: Anh chỉ ngủ một chút Chương 45: Hai người họ đều ở viện Chương 46: Trốn?! Chương 47: Tình cảm Chương 48: Mạc y vân Chương 49: Họ là vợ chồng sắp cưới thì đúng hơn Chương 50: Daniel - phan nam

Bình luận truyện