Tất cả
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Hồ Cẩn Huyên may mắn trở thành cô vợ của Thẩm Dật Thần mà rất nhiều người ngưỡng mộ. Anh chính là tổng giám đốc ăn trên ngồi trước cao cao tại thượng nhưng lại bị mắc phải một căn bệnh kinh niên có trị cả đời cũng không hết đó là bệnh thương vợ. Thẩm Dật Thần đối với Hồ Cẩn Huyên có thể nói là nâng niu trong tay thì sợ rớt, ngậm trong miệng thì sợ tan.


Bề ngoài cô là một phu nhân tổng giám đốc thanh nhã, mảnh mai. Nhưng không biết biết, đằng sau vẻ ngoan hiền đó là một sát thủ đứng đầu thế giới. Ông xã của cô cũng không phải người có thân phận tầm thường, anh vô cùng anh tuấn, là người giàu có nhất trên thế giới. May mắn lớn nhất của cô có lẽ là gặp được Thẩm Dật Thần, một người đàn ông luôn sẵn sàng yêu thương cô, chiều chuộng cô.


Hạnh phúc lớn nhất của anh có lẽ là gặp được Hồ Cẩn Huyên, cuối cùng trên đời này cũng có một người cho anh biết điểm đến mình cần đến rốt cuộc là ở đâu. Trái tim sát thủ sắc đá khó lay động. Trái tim tổng tài cao ngạo không biết động lòng. Nhưng họ thật sự đã vì nhau mà tạo nên kì tích, họ rung động vì nhau, hi sinh cho nhau.


Danh sách chương truyện Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Chương 1: Đua xe điên cuồng Chương 2: Nhiệm vụ tử thần Chương 3: Tuyệt sát (1) Chương 4: Tuyệt sát (2) Chương 5: Tuyệt sát (3) Chương 6: Tuyệt sát (4) Chương 7: Ánh mắt nóng rực Chương 8: Người làm mưa làm gió Chương 9: Quá nhiều tiền cũng là một vấn đề Chương 10: Thiếu não, đụng xe Chương 11: Cái gì? Vị Thành Niên? Chương 12: Về nhà, uy hiếp tuyệt đối Chương 13: Người giàu, an tâm Chương 14: Chờ (1) Chương 15: Đã về rồi! Trêu chọc (hai) Chương 16: Tình thâm Chương 17: Ngọt ngào Chương 18: Phúc hắc Chương 19: Trong lòng rõ ràng Chương 20: Thần, anh ở đâu? Chương 21: Không có anh ôm, em không ngủ được ( p2 ) Chương 22: Dịu dàng Chương 23: Cưng chiều ( một ) Chương 24: Không đơn giản Chương 25: Nhàm chán, thương nhân Chương 26: Đi làm (hai ) Chương 27: Bữa ăn sóng gió Chương 28: An bài Chương 29: Giết thời gian ( hai ) Chương 30: ấm áp Chương 31: Bữa trưa ngọt ngào Chương 32: Người đàn ông kỳ quặc Chương 33: Không phải đâu! Đúng lúc như vậy? Chương 34: Không phải tiểu thư, là phu nhân! Chương 35: Vô tình gặp , chúng ta quen biết sao? Chương 36: Bị nhìn thấy, ghen Chương 37: Bám người, quái dị (hai ) Chương 38: Chuyến du lịch nước Pháp lãng mạn Chương 39: Ruồi thật nhiều, anh ghen Chương 40: Giá thị trường tốt, anh lại quái dị Chương 41: Dụ dỗ Chương 42: ghen tỵ, an bài ám vệ Chương 43: Nhu Tình độc cưng chiều Chương 44: Bị ám sát, mục tiêu là ai? Chương 45: Nữ thần tác chiến Chương 46: Tâm can bảo bối của anh Chương 47: Sóng ngầm mãnh liệt Chương 48: Tổng bộ gọi, nhiệm vụ mới? Chương 49: Đêm hỗn loạn Chương 50: Em nấu cơm, anh rửa chén

Bình luận truyện