Thông tin truyện

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen full (đã hoàn thành) của tác giả Quân Tử Hữu Ước. Hồ Cẩn Huyên may mắn trở thành cô vợ của Thẩm Dật Thần mà rất nhiều người ngưỡng mộ. Anh chính là tổng giám đốc ăn trên ngồi trước cao cao tại thượng nhưng lại bị mắc phải một căn bệnh kinh niên có trị cả đời cũng không hết đó là bệnh thương vợ. Thẩm Dật Thần đối với Hồ Cẩn Huyên có thể nói là nâng niu trong tay thì sợ rớt, ngậm trong miệng thì sợ tan.


Bề ngoài cô là một phu nhân tổng giám đốc thanh nhã, mảnh mai. Nhưng không biết biết, đằng sau vẻ ngoan hiền đó là một sát thủ đứng đầu thế giới. Ông xã của cô cũng không phải người có thân phận tầm thường, anh vô cùng anh tuấn, là người giàu có nhất trên thế giới. May mắn lớn nhất của cô có lẽ là gặp được Thẩm Dật Thần, một người đàn ông luôn sẵn sàng yêu thương cô, chiều chuộng cô.


Hạnh phúc lớn nhất của anh có lẽ là gặp được Hồ Cẩn Huyên, cuối cùng trên đời này cũng có một người cho anh biết điểm đến mình cần đến rốt cuộc là ở đâu. Trái tim sát thủ sắc đá khó lay động. Trái tim tổng tài cao ngạo không biết động lòng. Nhưng họ thật sự đã vì nhau mà tạo nên kì tích, họ rung động vì nhau, hi sinh cho nhau. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen hay Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình.


Danh sách chương

Bình luận truyện