Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài

Chương 302130.

Tối hôm qua Tô Ngữ Phù dùng cơm ở nhà họ Long, Tưởng Ân cũng không giấu giếm cô sự thật Long Dạ Tước có hai đứa con, lúc ấy cô ta cũng khóc rất thương tâm, vừa khóc vừa mắng nhiếc Tô Lạc Lạc mưu mô thâm hiểm, và cũng cho nhà họ Tô biết rằng cô ta không bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của bọn trẻ, sau này khi gả cho Long Dạ Tước, cô ta sẽ cố gắng nuôi dưỡng con của nhà họ Long, lại nhận được sự khen thưởng đồng tình nhất trí của cả nhà họ Long, Long lão thái thái cũng đã thể hiện rõ quan điểm, sau này sẽ giao bọn trẻ cho cô nuôi dưỡng.

Nói cô ta ngoan ngoãn hiểu chuyện, thông tình đạt lý, quan trọng nhất là, cô ta là đại tiểu thư danh chính ngôn thuận của nhà họ Tô, gả vào nhà họ Long mới môn đăng hộ đối.

Còn cái cô Tô Lạc Lạc kia, sinh con thông qua thủ đoạn, còn không biết sau này sẽ dùng bọn trẻ để uy hiếp nhà họ Long yêu cầu bồi thường cái gì nữa kìa!

Nếu là tiền thì còn dễ nói, nếu là thân phận thiếu phu nhân nhà họ Long, vậy thì tuyệt đối không thể được.

Lúc này, tại Long gia.

Tối hôm qua Tô Ngữ Phù bị mất ngủ, cô nằm mơ ác mộng, trong mơ, Tô Lạc Lạc nghênh ngang đứng trước mặt cô, chỉ thẳng mũi cô mà tuyên bố, cô ta muốn làm thiếu phu nhân nhà họ Long, kêu cô cút đi, và giấc mơ này khiến cô trực tiếp hét lớn trong mơ đến bừng tỉnh dậy.

Sau khi tỉnh dậy, cô làm sao cũng không thể ngủ được, bây giờ toàn bộ trí óc cô chỉ có giấc mơ ban nãy, cô tuyệt đối không thể để Tô Lạc Lạc có cơ hội làm thiếu phu nhân nhà họ Long.

Nếu cô ta không sinh ra hai đứa con, cô ta không là cái thá gì cả, nhưng cô ta đã sinh ra hai đứa con, có vẻ như có quyền phát ngôn rồi, hơn nữa cô ta cũng đã lợi dụng bọn trẻ để vào ở trong nhà của Long Dạ Tước rồi.

Đây tuyệt đối là chuyện rất nguy hiểm, lỡ như cô ta nửa đêm lại chủ động mò lên giường của Long Dạ Tước thì sao?Năm năm nay Long Dạ Tước không hề động đến cô, và cô cũng biết Long Dạ Tước không hề động đến bất cứ người phụ nữ nào khác, thế nên, người đàn ông phải kiêng khem lâu như thế, sao có thể chống đỡ nỗi sự chủ động quyến rũ của phụ nữ chứ?

Không được, cô nhất định phải khiến Tô Lạc Lạc dọn khỏi nhà Long Dạ Tước mới được, còn cô cũng phải khiến người nhà họ Long lên tiếng để cho cô nuôi bọn trẻ, đá Tô Lạc Lạc đi.

Chuyện này như là một cây gai cực lớn đâm vào tim cô, khiến cô ngoài việc nhổ bỏ cây gai này ra không còn muốn làm gì khác nữa.

Uông Nguyệt Dung từ miệng con gái cũng biết được thái độ của nhà họ Long, hai đứa trẻ đó dù sao cũng hiện diện sờ sờ ra đó rồi, vậy thì, chắc chắn không thể động vào bọn trẻ, mà chỉ có thể đối phó với một mình Tô Lạc Lạc.

“Mẹ, con thực sự muốn đến nhà Dạ Tước ngay lập tức đuổi cổ con tiện nhân đó đi, con không muốn cô ta ở trong nhà Dạ Tước.”

“Bây giờ bên nhà họ Long có thái độ gì?”

“Họ kêu con không nên nóng vội, họ sẽ nói chuyện với Long Dạ Tước, giao nhiệm vụ nuôi hai đứa trẻ cho con, nhưng mà, con đợi không được nữa rồi.” Tô Ngữ Phù đứng ngồi không yên.

Uông Nguyệt Dung nhìn con xót xa, một buổi lễ đang yên đang lành, bây giờ biến thành thế này, Long Dạ Tước có hai đứa con rồi, hôn lễ này còn có thể định nữa hay không?

“Ngữ Phù, đừng vội, sẽ có biện pháp mà.”

“Mẹ, mẹ nói xem, chúng ta không dùng biện pháp mạnh với Tô Lạc Lạc có được không? Chúng ta cho cô ta tiền, chỉ cần cô ta có thể rời khỏi bọn trẻ và Long Dạ Tước, chúng ta có thể đáp ứng hết cho cô ta.” Tô Ngữ Phù nhìn mẹ.

“Cô ta nếu như là người tham tiền, người nhà họ Long không biết cho à? Người nhà họ Long chắc chắn cũng sẽ dùng biện pháp này, cần gì chúng ta tốn khoảng tiền này nữa chứ?”

“Vậy con….vậy con đi tìm cô ta, con sẽ khiến cô ta tự giác rời khỏi, để sau này đỡ phải con làm cho cô ta sống dở chết dở.” Tô Ngữ Phù nói xong, đứng dậy, chuẩn bị rời khỏi.

“Đợi đã, Ngữ Phù, con đi gặp cô ta cũng được, nhưng con không được nói chuyện này trước mặt Long Dạ Tước và bọn trẻ, con phải né bọn họ ra.”

“Con có số điện thoại của người giúp việc nhà Dạ Tước, bây giờ con gọi điện hỏi xem anh ta có nhà không.” Nói xong, Tô Ngữ Phù cầm điện thoại bấm gọi cho một người nữ giúp việc.

Rất nhanh cô có được thông tin, bây giờ Long Dạ Tước không có ở nhà, chỉ có Tô Lạc Lạc và hai đứa trẻ ở nhà, đúng là thời cơ tuyệt vời. Xem thêm...