Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài

Chương 232123.

Trên xe, Tưởng Ân và Long Sở Hùng tâm trạng vẫn còn kích động, hai đứa cháu khỏe mạnh sờ sờ ngay trước mặt rồi, đây quả là một bất ngờ đáng mừng, thật ngoài mong đợi mà.

Đôi chân dài của Long Dạ Tước bước vào phòng khách, thẳng lên lầu.

Trong phòng của Tô Lạc Lạc, hai đứa trẻ đang trên giường tung tăng nô đùa, Tô Tiểu Hinh nhìn thấy Long Dạ Tước đi vào, lập tức nhảy trên giường một cái lên không.

"Tiểu Hinh..." Tô Lạc Lạc không chú ý một chút là đã nhìn thấy con gái nhảy ra bên ngoài giường rồi.

Và Long Dạ Tước chuẩn xác ôm đứa nhóc vào trong lòng, bộ mặt cũng tự động nghiêm nghị nói, "Tiểu Hinh, không được như vậy nữa, lỡ như ba không chụp kịp, con sẽ bị té ngã đó."

"Con tin tưởng ba." Nhóc con cười híp mí nói.

Trong lòng Long Dạ Tước cảm thấy ấm áp, gõ nhẹ vào cái mũi nhỏ bé của con gái xinh đẹp, "Ngoan, sau này không được như vậy nữa."

"Uhm! Ba à, ông bà nội đi rồi hả?" Tô Tiểu Hinh hỏi.

"Bọn họ có việc đi trước rồi, lần sau lại đến thăm các con."

"Được ạ." Tô Tiểu Hinh nói xong, buông tay ra khỏi cổ của anh, hướng đến Tô Tiểu Sâm đang cầm máy bay đồ chơi nói, " Anh à, chúng ta ra ngoài thảm cỏ chơi được không?"

"Đi đi! Rất nhanh đồ chơi của các con sẽ được đem tới rồi."

"Đồ chơi? Ba mua cho tụi con đồ chơi sao?"

"Đúng vậy, toàn bộ đồ chơi trong tiệm đồ chơi ba đều dọn sạch về đây rồi." Long Dạ Tước cưng chiều nói.

"Wow! Con muốn búp bê, cây viết màu nước, còn có xe đạp..."

Tô Lạc Lạc đối với người đàn ông xa lạ này, vẫn luôn làm ngơ, nhưng lúc này, nghe thấy mức độ cưng chiều của anh ta với tụi nhỏ, trong lòng cô cảm thấy lo lắng, bọn trẻ ở bên cô được dạy dỗ tốt như vậy, đến chỗ người đàn ông này, có khi nào bị chiều hư?

"Ba à, mami à, hai người nói chuyện đi, con dẫn em gái xuống dưới chơi đây." Tô Tiểu Sâm nói xong, trừng mắt nhìn ba một cái, "Không được ăn hiếp mami á!"

Long Dạ Tước có một cảm giác bị uy hiếp đến bất lực, anh nhoẻn miệng cười một cái, "Yên tâm, ta sẽ chăm sóc đàng hoàng mami của các con mà."

Câu nói này, làm cho cô gái đang ngồi trên ghế sofa trước giường lập tức giật bắn mình, câu nói này nghe đến tai cô sao có vẻ bị biến vị nhỉ?

Hai đứa nhóc lập tức kiềm không được đi đến thảm cỏ chơi rồi.

Trong phòng, bỗng chốc, chỉ còn một nam một nữ.

Không khí vui vẻ trong phòng vừa rồi nhanh chóng trở thành sự im lặng kì lạ, Tô Lạc Lạc nhìn xuống, cảm giác có tia nhìn mãnh liệt đè từ trên đầu cô.

"Có hứng thú cùng tôi nói về chuyện vào một đêm của năm năm về trước không?" Long Dạ Tước muốn làm rõ, nguyên nhân kết quả phát sinh của đêm hôm đó.

Nhưng toàn bộ câu chuyện Tô Ngữ Phù kể, anh căn bản không tin.

Người phụ nữ này vì muốn báo thù nhà họ Tô, cả đêm đầu tiên cũng có thể cho anh ta? Có người phụ nữ nào ngu ngốc đến vậy không?

Tô Lạc Lạc nghĩ một hồi, không do dự đưa tay về hướng anh nói, "Trả mặt dây chuyền lại cho tôi."

"Trừ khi cô nói cho tôi trước, đêm hôm đó cô tại sao lại ở trong phòng đợi tôi, còn chủ động quyến rũ tôi." Long Dạ Tước đối với kí ức đêm hôm đó vẫn còn rõ ràng, dù gì đó cũng là lần đầu tiên của anh.

Tô Lạc Lạc nghe anh ta nói đến quyến rũ, khuôn mặt mịn hồng không tự chủ được đỏ lên, cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của cô, "Không có gì để nói hết, trả đồ của tôi lại đây."

Đêm đó, cô căn bản không muốn nói đến nữa, đó là chuyện mất mặt nhất, cũng là bi đát nhất.

Long Dạ Tước nheo mắt, "Không lẽ đúng như lời Tô Ngữ Phù nói vậy, cô vì muốn báo thù nhà họ Tô, cố ý chạy đến giường của tôi, ngủ với tôi?"

Tô Lạc Lạc mặt đang đỏ, bị sốc ngẩng lên nhìn anh, Tô Ngữ Phù đã nói qua với anh ta chuyện này rồi sao? Nói cô cố ý vào cái phòng đó? Cô ta cũng thật sự biết đảo ngược trắng đen mà.

Tô Lạc Lạc căn bản không muốn đề cập lại chuyện này, cô quay mặt đi, "Anh nghĩ sao thì tùy anh." Xem thêm...