Thông tin truyện

Vợ Yêu Bé Nhỏ

Vợ Yêu Bé Nhỏ

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai có thể nói cho cậu là vì sao không? Sống hai mươi lăm năm, quen được ba mươi cô bạn gái, thế nhưng chưa tới một tuần đã chia tay, hơn nữa còn dùng mấy cái lý do hết sức vớ vẩn để nói chia tay. Đau nhất là tất cả bọn họ đều nói chia tay sau khi hôn môi với cậu, chẳng lẽ kỹ thuật hôn môi của cậu tệ tới như vậy sao?


Từ nhỏ tới lớn, người ái mộ cậu xếp thành hàng dài, thế nhưng những người hẹn hò với cậu không hiểu vì sao lại nói chia tay, hơn nữa lý do lại vô cùng buồn cười.Không được! Cậu nhất định phải phá nát sự sỉ nhục của một “lão” xử nam, cậu quyết định rồi, người thứ một trăm bị cậu đụng vào hôm nay, không quản “hắn” là nam hay nữ. Tỉnh dậy, cậu thấy mình đang trong căn phòng xa lạ. Cậu hoảng tới mức có thể nhét nguyên một quả trứng đà điểu vào miệng. Người đàn ông này thật không phải đẹp trai bình thường nha!


Gương mặt đúng chuẩn người mẫu, thân thể kiện mỹ giống như vị thần mặt trời trong thần thoại Hy Lạp, điều kiện tốt như vậy, có khi là siêu sao trong làng giải trí cũng nên. Hôm qua say rượu nên không có nhìn kỹ, không ngờ có thể bị cậu lù khù “Va” phải. Vậy là, cậu không còn là xử nam nữa rồi!


Bình luận truyện