Thông tin truyện

Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn

Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn full (đã hoàn thành) của tác giả Ngọc Hoan. Trong truyện "Vợ Yêu Anh Muốn Tái Hôn" của tác giả Ngọc Hoan, nhân vật chính là anh chàng Phong, một nhân viên văn phòng trẻ tuổi, đẹp trai và thông minh. Anh đang trong quá trình ly hôn với vợ cũ là Diệu Linh, một người phụ nữ kiêu ngạo và có tính cách khó chịu.


Sau khi ly hôn, Phong đã gặp lại cô bạn cũ của mình là Vân Anh, một người con gái hiền lành và dịu dàng. Vân Anh vẫn yêu Phong và quyết định chờ đợi anh. Mặc dù cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên Vân Anh, Phong vẫn cảm thấy lo lắng vì sự phản đối của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Vân Anh, Phong đã thuyết phục được mọi người và quyết định tái hôn với Vân Anh.


Cuối cùng, Phong và Vân Anh sống hạnh phúc bên nhau và có một gia đình đầm ấm. Tác phẩm thể hiện tình yêu chân thành và lòng trung thành của một người con gái với người chồng cũ, cùng với sự đấu tranh với sự phản đối của gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Cuộc Sống Của Hai Người Ở Rừng Rậm hay Kế Hoạch Làm Sâu Rượu Thất Bại.

Bình luận truyện