Thông tin truyện

Vô Ý Vi Chi

Vô Ý Vi Chi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Vô Ý một con người chỉ luôn chìm đắm trong các tác phẩm văn học, nhưng hắn lại đã làm ra một chuyện điên rồ nhất cuộc đời này. Đó chính là "Hôn môi cháy bỏng" cùng với hai người đàn ông, đã thế hắn còn bị chụp ảnh lại. Và hậu quả của sự điên rồ đó là hắn bị cha mình đuổi ra khỏi nhà. Lâm Vô Ý trở về lần thứ hai sau nhiều năm, chính là vì bệnh tình của ba đang nguy kịch.


Cậu rất yêu ba mình, nhưng không muốn bị cuốn vào trong những phiền toái của một gia tộc lớn. Lão gia tử rất yêu thương cậu con này, nhưng lại giận cậu không chịu nghe lời. Lâm Vô Ý đã trở lại như ba mình mong muốn, không rời đi nữa. Không biết rằng, lần này cậu trở về, lại có được điều mà trước đây cậu khó có thể nhận được. Cậu, Vô Ý vi chi.


Không thể đánh, không thể đoán, cậu với hắn vốn đã định trước dây dưa không dứt, cho dù có trở về cũng không thể giữ chân cậu lâu được, vì mỗi ngày cậu càng nhớ hắn hơn. Hắn cũng như vậy điên cuồng vì cậu, tìm kiếm cậu, yêu thương cậu, giữa những lừa gạt kia, chỉ có cậu là thật tâm với hắn.

Bình luận truyện