Thông tin truyện

Vợ Uchiha Không Dễ Làm

Vợ Uchiha Không Dễ Làm

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kira mặt không chút thay đổi nhìn phiến sa mạc này, cô đã muốn ngồi ở nơi đây thật lâu thật lâu, sao cô lại đáp ứng điều kiện của ông già kia chứ?! Sao cô lại không biết vì chính mình tranh thủ thêm một chút chứ! Tại sao còn muốn bị phơi thây nơi sa mạc này…Trước khi xuyên không. Kira bị tông bởi một ông cụ nhưng người này có thể giúp cô xuyên không để hồi sinh. 


Kira ngửa mặt lên 45 độ nhìn trời, hô: “Có đại thần Konoha nào không, mang cô gái nhỏ mềm yếu này đi với!” Soạt!’ một bóng người xuất hiện ở bên cạnh cô. Kira nhìn chằm chằm người tới, một cặp mắt có nòng nọc nhỏ, tuy rằng mang theo mặt nạ, nhưng cô có thể nhìn thấy nòng nọc nhỏ trong con ngươi kia của anh! Kira kích động không thôi, nhào tới kêu hô: “Quạt tròn nhỏ! Quạt tròn nhỏ!” Giây tiếp theo nơi cổ của cô liền truyền đến một trận đau đớn, trước khi ngất xỉu ý nghĩ duy nhất của cô là: “Móa nó rốt cuộc là tên nào trong gia tộc quạt tròn thế?!”


Ai biết cô chính là một sản phẩm 3 không, không cha mẹ, không trí nhớ, không năng lực. Hai ưu điểm: Miễn dịch đối với nhãn thuật, còn có sinh mệnh lực mạnh mẽ như tiểu cường. Chakra? Một chút đều không có cảm nhận được! Nhẫn thuật? Chakra còn không có, nói bừa gì đến nhẫn thuật! Thể thuật? Ngay cả cái chai đồ uống đều vặn không ra, nói chi đến chuyện sức lực! Kira thở dài: “Việc ấy cũng không phải do tôi quyết định! Tôi chỉ là miễn dịch đối với nhãn thuật nhà các người, trên cơ bản muốn giết chết tôi, cũng chưa có kết quả tốt gì!”Kết hôn với Itachi đại thần chính là một đóa hoa tươi cắm trên bãi phân trâu, cô chính là bãi phân trâu kia, Itachi đại thần chính là bông hoa thẹn thùng ấy.

Bình luận truyện