Tất cả
Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh

Từ hôn nhân sai lầm dẫn đến những chuỗi bi kịch sau này, đây sẽ là điều mà khiến mọi người đau khổ nhất. Nhưng khi buông tay, ta mới nhận ra đối phương vẫn luôn là điểm đến của đời mình, vậy phải làm sao để quay trở lại? Trước kia, anh và cô tay trong tay, trao cho nhau chiếc nhẫn cưới thiêng liêng nhất, cùng nhau đứng trước Chúa trời, hứa sẽ yêu thương nhau, bên nhau, chở che cho nhau. Vậy mà, không ngờ tới, đó lại là chìa khóa khép lại cuộc đời hạnh phúc.


Thời gian bên nhau không trọn vẹn, tình yêu không thể tạo thành giữa hai linh hồn, buông tay, có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Một cuộc hôn nhân kéo dài nửa tháng, chưa kịp nhung nhớ đã nhanh chóng rơi vào trong quên lãng. Cô rời khỏi anh, mang theo chút bi thương, lại kèm theo khổ sở, cùng với đứa con trong bụng rời khỏi căn nhà lạnh lẽo của hai người, bước ra khỏi cuộc đời của anh.Bốn năm sau, hai người gặp lại, ai ai cũng thay đổi. Không ai nhận ra nhau, giống như người xa lạ, bước qua nhau.


Một lần nữa, sợi dây tơ hồng lại buộc hai người ở chung một chỗ, không thể tách rời. Liệu họ có thể tìm ra hạnh phúc bốn đã đánh mất của mình tại bốn năm trước để một lần nữa quay lại bên nhau?


Bình luận truyện