Tất cả
Vợ! Trả Bài
Truyện teen Vợ! Trả bài có nội dung vô cùng trẻ trung và hài hước. Truyện kể về Nhi, một cô học trò xinh xắn cá tính, trong tuổi vẫn còn đang ngồi ở ghế nhà trường thì Nhi phải ra mắt vị hôn phu và về nhà chồng. Sau đó, cô bé phải chuyển về trường mới mặc dù đó là điều cô hoàn toàn không muốn. Từ đây cuộc sống của cô xảy ra nhiều tình huống hài hước trong vai là một người vợ ở tuổi trăng tròn. Cô cũng nếm trải cái cảm giác yêu thương và đau khổ mà những người bên cạnh cô mang lại.


Một người con gái xuất hiện, người này chính là người yêu cũ của người mà cô yêu thương. Sự xuất hiện của cô gái đó đã khiến cô phải thay đổi. Để trả thù, cô cùng người bạn thân sang Đức để thực hiện ước mơ từ nhỏ của cô, cô đã mang thai đứa con của anh ta, không cần hắn, cô vẫn có thể tự nuôi nấng đứa con của mình. Ba năm sau, cô cùng người bạn quay trở về nước và tiến hành kế hoạch trả thù.


Sự trở lại bất ngờ của cô sẽ khiến những người làm cô đau đớn cảm giác như thế nào? Liệu sự trả thù của cô sẽ thành công chứ? Mời các bạn đón đọc truyện teen Vợ! Trả bài để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện