Tất cả
Vô Tính - Giới Tính Thứ Tư
Truyện teen Vô Tính - Giới Tính Thứ Tư có nội dung mang đầy chiêm nghiệm và day dứt. Đây không phải là một câu chuyện về tình yêu nam nữ. Đọc để hiểu cuộc sống của những người cũng rất bình thường và tự nhiên nhưng chưa được biết đến nhiều, những người chỉ chiếm trong 1% dân số thế giới. Những con người đã phải chật vật trên hành trình khám phá bản thân mình là ai. Là những con người thuộc giới tính thứ 4, những con người vô tính. Họ không có xu hướng tình dục với ai, kể cả nam lẫn nữ. Nói đơn giản, họ là những con người nói không với tình dục. 


“Tôi là ai?
Câu hỏi ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu Gió, nó làm tim cô nhức nhối đến nghẹt thở. Đã rất nhiều lần Gió lang thang trên phố, chân không ngừng bước đi vô định về phía trước, mặc cho những hạt mưa đêm không ngừng tát mạnh vào mặt và người cô.
Gió bơ vơ bước đi cùng với những suy nghĩ lặng lẽ kề bên.”


Liệu cuộc đời của Gió sẽ được tác giả trần thuật lại như thế nào? Liệu người ở thế giới thứ tư này họ có câu chuyện tình yêu như thế nào muốn kể với chúng ta? Mời các bạn đón đọc truyện teen Vô Tính - Giới Tính Thứ Tư  để khám phá câu chuyện này nhé!

Bình luận truyện