Thông tin truyện

Vô Tận Kiếm Vực

Vô Tận Kiếm Vực

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vô Tận Kiếm Vực là tiểu thuyết Dị năng- Huyền huyễn- Xuyên không từng gây sóng gió khắp các trang truyện online.Truyện kể về hắn vô tình bị quái vật tấn công, bất đắc dĩ đưa đến thế giới khác, sinh tồn một cách vất vả, nhưng  tính cách chắc chắn trong từng việc làm, tuy không bàn tay vàng phải bước lên từ chính bản thân nhưng mỗi bước đi đều sẽ phác họa lên một truyền kì thay đổi lịch sử đại lục, bá đạo từ những chuyện đơn giản nhất không cần phô diễn của chính hắn.


Nơi đây gọi là vô tận, do nơi đây không có điểm cuối, núi non sông ngòi biển bạc cả đại lục hay vũ trụ thậm chí là vị diện đều chỉ là một góc nhỏ nơi đây, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên muôn vàn sức sống. Có một chàng thiếu niên vô tình bị quái vật tấn công, bất đắc dĩ đưa đến thế giới khác, chỉ có thể chạy đến nơi đó để sinh sống và từng bước, trở thành một kì nhân sở hữu dị năng khuynh đảo thiên hạ. Truyện là một hồi cực lớn về ý chí của sinh tồn và bản năng sống còn của nhân vật chính.


Đây là một hồi anh hùng cứu thế truyền kỳ hay kẻ mang hủy diệt, câu chuyện đó sẽ từ từ được hé lộ! Liệu hắn có trở thành bá chủ trên con đường cường hóa của mình hay không mời các bạn đón đọc truyện Vô Tận Kiếm Vực.

Danh sách chương

Bình luận truyện