Tất cả
Vô Tâm
Biết yêu là sẽ đau, nhưng có mấy ai có thể không yêu? Khi đi đến ngưỡng cửa của lứa tuổi trưởng thành, trong lòng con người đều dâng trào lên khát vọng tha thiết mãnh liệt. Có lẽ bởi vì nó có sức hấp dẫn đối với tất cả chúng ta. Người ta hạnh phúc vì yêu, khổ sở cũng vì yêu.


Kiếp trước, là nàng yêu hắn bằng tất cả những gì nàng có, trao cho hắn cả trái tim và sinh mệnh của nàng. Bái đường thành thân, nên duyên vợ chồng, thế nhưng mối tình lại hờ hững không bền chặt. Bởi lẽ, người đa tình chỉ có một mình nàng. Kiếp trước, là hắn vô tâm làm tổn thương nàng, khiến cho nàng đau khổ đến vạn kiếp bất phục.


Kiếp này, đổi lại là nàng vô tình tổn thương hắn, ép buộc hắn cả đời u mê. Cùng là một chữ "yêu", tại sao lại đau đớn đến vậy? Cả đời nhất kiến chung tình, kết cục nhận lại là sự bi thương cùng bội bạc. Hỏi thế gian tình là gì? Dày vò khiến đối phương đau khổ, lẽ nào ta không đau? Bất chấp yêu, cuối cùng là rơi lệ. Bất chấp nhớ, nhưng chẳng có ai bận tâm. Một kiếp lại một kiếp trôi qua, trái tim cũng đã một lần lại một lần được gột rửa. Nhưng cớ sao vết thương trong tim vẫn cứ liên tục rỉ máu không ngừng?

Danh sách chương truyện Vô Tâm

Chương 1: Vũ băng vũ Chương 2: Phan Tín Hoàng- Nam nhân đê tiện Chương 3: Bắt đầu thảm kịch (1) Chương 4: Bắt đầu Thảm kịch (2) Chương 5: Hối hận Chương 6: Gặp Phấn Thần tỷ tỷ Chương 7: SoLynh- Cuộc gặp gỡ muộn màng kiếp này Chương 8: Kết thúc Chương 9: Tạm biệt Chương 10: Hỗn nguyên Đại lục Chương 11: Gia đình biến thái và gia tộc cuồng công chúa Chương 12: Trưởng Thành_ Bắt đầu con đường tu luyện Chương 13: Mì gói chính là mĩ vị nhân gian Chương 14: Vân gia Chương 15: Dàn "siêu mẫu" náo loạn Thương thành (1) Chương 16: Dàn "siêu mẫu" náo loạn Thương thành (2) Chương 17: Thương thành " Bùng cháy" Chương 18: Sống cung đồ (phần 1) Chương 19: Sống cung đồ (phần 2) Chương 20: Lỗ chó bò qua- Vô tâm trở về Chương 21: Học viện đế đô - có người xui xẻo Chương 21-2: Học viện đế đô - có người xui xẻo (2) Chương 21-3: Học viện đế đô - có người xui xẻo (3) Chương 21-4: Học viện đế đô - có người xui xẻo (4) Chương 22: Biến thái từ trong trứng nước Chương 23: Song Đế Nhân Quân quốc Chương 24: Đêm khuya trăng sáng thích hợp giết người Chương 24-2: Đêm khuya trăng sáng thích hợp giết người (2) Chương 24-3: Đêm khuya trăng sáng thích hợp giết người (3) Chương 25: Một khi giết dán phải đập cho nó bẹp người Chương 25-2: Một khi giết dán phải đập cho nó bẹp người (2) Chương 26 Chương 27

Bình luận truyện