Tất cả
Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường (Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường)
Truyện đô thị Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường (Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường) xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật nam chính trong truyện tên là Đường Kim. Anh là một con người cầu toàn, luôn hy vọng những thứ hoàn hảo trong cuộc sống. Anh tình cờ gặp cô gái ấy vào một ngày đẹp trời. Cuộc gặp gỡ định mệnh khiến họ quen nhau và gắn bó với nhau hơn. Nàng chính là “ hoa hậu giảng đường”, người mà có biết bao nhiêu người muốn được quen nàng, trò chuyện với nàng, rước nàng về làm vợ. Ấy thế mà anh thì sao, vẫn dửng dưng như không có chuyện gì, thậm chí là còn tìm mọi cách để từ hôn với người con gái tuyệt vời này.


Vậy sự thật như thế nào, tại sao anh lại lựa chọn cách rời đi thay vì cưới một cô gái trong mơ của bao nhiêu chàng trai. Liệu rằng có bí mật gì ẩn đằng sau, liệu rằng anh có nỗi khổ tâm nào ở trong lòng mà không dám nói ra. Truyện với những yếu tố gay cấn, bất ngờ khiến bạn đọc không khỏi tò mò và thích thú. Bạn đọc sẽ luôn tự hỏi tại sao người con trai lại quyết định tuyệt tình và khó hiểu như vậy. Hãy cùng đón đọc để biết câu trả lời nhé.
TAGs
truyện h cổ đại

Danh sách chương truyện Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường (Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường)

Chương 1: Tôi muốn từ hôn với cô Chương 2: Lấy soái phục người Chương 3: Cậu soái hay là tôi soái? Chương 4: Vì hòa bình của thế giới Chương 5: Là ẩu đả, không phải là đánh nhau Chương 6: Tần Khinh Vũ cao quý tao nhã Chương 7: Tôi thật sự là quá vĩ đại Chương 8: Cái gọi là đệ tử Đường Môn Chương 9: Làm hàng xóm với giáo viên mỹ nữ Chương 10: Như thế này mới gọi là gõ cửa Chương 11: Bỗng nhiên một nhát cắt làm hai Chương 12: Người thiếu nợ gương mẫu Chương 13: Tiêu Hoàng Kim Chương 14: Cậu cũng sớm già Chương 15: Tôi cũng đã từng thuần khiết Chương 16: Miệng cậu thật nặng mùi Chương 17: Báo danh trước khi khiêu chiến Chương 18: Tôi sẽ không mời cô ăn cơm Chương 19: Chị sẽ bảo vệ cậu Chương 20: Để hắn tự đến tìm tôi Chương 21: Ta là Hạt Tử Chương 22: Xà hạt mỹ nhân Chương 23: Tôi luôn vui vẻ giúp người Chương 24: Anh gặp quỷ rồi Chương 25: Tôi quên rồi Chương 26: Chị kết nghĩa Chương 27: Cứ ký sổ trước đã Chương 28: Tôi đã cho ông đi chưa? Chương 29: Phải có giác ngộ của kẻ làm heo Chương 30: Năng lực học tập rất mạnh Chương 31: Quan hệ nam nữ Chương 32: Đường Thanh Thanh thất vọng Chương 33: Chó không có răng nanh Chương 34: Anh Đường Tinh Chương 35: Viết văn làm cho giáo viên Anh văn tức chết Chương 36: Trộm không đúng chỗ Chương 37: Vận khí thật tốt Chương 38: Không cảm ơn tôi sao? Chương 39: Hủy dung nhan cũng không sao Chương 40: Đánh khu trưởng hai cái Chương 41: Lịch sử chính là được sáng tạo ở chỗ này Chương 42: Lại muốn mời tôi ăn cơm sao? Chương 43: Nhất định là cô yêu tôi Chương 44: Tao sẽ hủy quần áo của mày Chương 45: Trước tiên tôi đánh gãy chân ông đã Chương 46: Thì ra là hoa khôi Chương 47: Chỉ như vậy thôi sao? Chương 48: Ánh mắt của cậu quá kém Chương 49: Cô không nên tự ti như thế Chương 50: Cô sẽ chết vì ngu ngốc!

Bình luận truyện