Tất cả
Vô Song Chi Chủ
 Vô Song Chi Chủ là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, trọng sinh. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Vân Hoàng, vốn chỉ là một nho nhỏ tán tu ở Vĩnh Lạc đại lục. Khi phụ mẫu hắn mất, thời điểm hắn mới chỉ mười ba tuổi. Hai năm sau hắn gia nhập một môn phái tu chân, nhưng tư chất của hắn vốn khá tốt, nhưng vì rất nhiều lí do nên không đạt đủ tiêu chuẩn, bị môn phái đào thải. Từ đó hắn chuyển sang làm tán tu, chu du khắp nơi. Gần một trăm năm sau, hắn đã là một tán tu Thông linh cảnh cửu cấp. Với tốc độ tấn cấp này, Vân Hoàng hoàn toàn có cơ hội trùng kích Ngưng niệm cảnh.


Trong lúc đi tìm kiếm cơ duyên đột phá Chân đan cảnh, hắn vô tình vướng vào cuộc tranh đấu của hai tu sĩ Ngưng niệm cảnh, tu sĩ Ngưng niệm cảnh đều là những nhân vật bá chủ một phương, đối với một tu sĩ Thông linh cảnh như hắn chỉ cần một chút sức là có thể chụp chết. Thế là, hắn tử vong trọng sinh đến mảnh đất xa lạ.


Hãy cùng theo chân Vân Hoàng, một cái nghèo khó hoàn khố tán tu, mang theo một bí mật kinh thiên về thân phận của mình, mạnh mẽ quật khởi, tìm hiểu hết thảy bí mật nhé!

Bình luận truyện