Tất cả
Vô Sắc Cũng Khuynh Thành
“Vô Sắc Cũng Khuynh Thành” Là câu chuyện được sáng tác dưới ngòi bút của Yêu Tiểu Tam nhi nói về Dư Xướng Vãn – một cô gái khi sinh ra có một vết bớt xấu xí trên mặt. Đây là một câu chuyện ngôn tình đầy bi thương.


Không chỉ dừng lại ở nỗi bất hạnh về thể xác của cô ngay cả niềm an ủi về tinh thần cũng không còn khi cô còn bị chính cha mẹ mình bỏ rơi, và được đưa vào cô nhi viện. Một lần nữa, trò đời của số phận chưa dừng lại, năm 25 tuổi nhận được tin mình bị bệnh máu trắng lại khiến cuộc đời thêm chán nản. Nhưng cô lao đầu vào game, lại thấy hứng thú mà kết hôn rồi lại từ từ yêu cái nhân vật lẫn người điều khiển nó. 


Về sau, bạn cô - Sơ Huân – thanh mai trúc mã bỗng nhiên trở về tìm cô thực hiện lời ước hẹn “kết hôn”. Nhưng là lúc này trái tim cô đã có người khác ngự trị – là Lạc Thanh Hoằng. Tuy rằng cô biết mình ích kỷ khi cứ cố ở bên anh, cô chỉ muốn cho mình tham lam tận hưởng tình cảm ấm áp của anh một tý thôi, không được sao?! Nhưng rồi chính cô làm người cô yêu gặp tai nạn. Cô không muốn thế nhưng giờ đây phải rời xa anh thôi. Có lẽ định mệnh đã sắp đặt cho cô vậy rồi!

Danh sách chương truyện Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Chương 1: Số phận đen đủi Chương 2: Ngẫu nhiên gặp nhau, bỗng quay đầu nhìn lại, nhất định là có duyên phận chỉ bởi một ánh mắt liếc nhìn nhau… Chương 3: JQ lại thấy JQ Chương 4: Có những điều nghi ngại vẫn cất chứa trong lòng, ngày càng trở nên rõ ràng… Chương 5: Nếu như ta mang ngươi đi ngắm nắng ánh trăng! Chương 6: Cẩu huyết lâm đầu Chương 7: Ta không phải bên thứ ba là giả bị hại! Chương 8: Sư phụ thực điên cuồng Chương 9: Một kiếm thành danh Chương 10: So với nam nhân thuần thủy còn thuần gay Chương 11: Đại thần mặc quần lót trong suốt Chương 12: Đại thần phản công, nữ chủ trúng chiêu Chương 13: Đại thần thực tao nhã Chương 14: Dư Xướng Trễ, lại đây kết hôn! Chương 15: Sự kiện kỳ quái khi nàng say rượu Chương 16: Không thương sẽ không thương? Chương 17: Không thương sẽ không thương? (2) Chương 18: Đại thần thích xem náo nhiệt (1) Chương 19: Đại thần thích xem náo nhiệt (2) Chương 20: Kỳ thật đều không dễ dàng Chương 21: "Fan" hâm mộ thần bí (1) Chương 22: "Fan" hâm mộ thần bí (2) Chương 23: Login nhận đồ đệ Chương 24: Kỷ niệm thời thơ ấu Chương 25: Đồ đệ có cần giống nàng ngày xưa như thế (1) Chương 26: Đồ đệ có cần giống nàng ngày xưa như thế (2) Chương 27: Người hâm mộ, cám ơn ngươi! Chương 28: Tam khí quan công Chương 29: Chúng thần tề tụ, xem quan công diễn Chương 30: Vui quá hóa buồn Chương 31: Không phải keo kiệt, mà là tiết kiệm Chương 32: Cái ôm kia , rất ôn nhu Chương 33: Chớ hứa hẹn! Chương 34: Lại bị thị phi Chương 35: Nàng không tìm đến phiền toái, phiền toái cũng tìm đến nàng! Chương 36: PK bất đắc dĩ Chương 37: Dì cả, người không có việc gì chứ? Chương 38: Sao ngươi dám quên ta! Chương 39: Vạch trần thân phận thật của đại thần (1) Chương 40: Vạch trần thân phận thật của đại thần (2) Chương 41: YY là JQ bắt đầu Chương 42: Gặp hay không gặp? Chương 43: Dư Xướng Trễ, nàng là bị ép buộc nha Chương 44: Rốt cục nàng vẫn là bị luân hãm Chương 45: Bài học về tinh thần tán gái! Chương 46: Bị đại thần bao dưỡng ngày ngày Chương 47: Chiến trường thiên Chương 48: Phù chính ?! (1) Chương 49: Phù chính ?!(2) Chương 50: Gặp mặt sư phụ

Bình luận truyện