Thông tin truyện

Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Thể loại:

Ngôn Tình, Võng Du

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Vô Sắc Cũng Khuynh Thành” Là câu chuyện được sáng tác dưới ngòi bút của Yêu Tiểu Tam nhi nói về Dư Xướng Vãn – một cô gái khi sinh ra có một vết bớt xấu xí trên mặt. Đây là một câu chuyện ngôn tình đầy bi thương.


Không chỉ dừng lại ở nỗi bất hạnh về thể xác của cô ngay cả niềm an ủi về tinh thần cũng không còn khi cô còn bị chính cha mẹ mình bỏ rơi, và được đưa vào cô nhi viện. Một lần nữa, trò đời của số phận chưa dừng lại, năm 25 tuổi nhận được tin mình bị bệnh máu trắng lại khiến cuộc đời thêm chán nản. Nhưng cô lao đầu vào game, lại thấy hứng thú mà kết hôn rồi lại từ từ yêu cái nhân vật lẫn người điều khiển nó. 


Về sau, bạn cô - Sơ Huân – thanh mai trúc mã bỗng nhiên trở về tìm cô thực hiện lời ước hẹn “kết hôn”. Nhưng là lúc này trái tim cô đã có người khác ngự trị – là Lạc Thanh Hoằng. Tuy rằng cô biết mình ích kỷ khi cứ cố ở bên anh, cô chỉ muốn cho mình tham lam tận hưởng tình cảm ấm áp của anh một tý thôi, không được sao?! Nhưng rồi chính cô làm người cô yêu gặp tai nạn. Cô không muốn thế nhưng giờ đây phải rời xa anh thôi. Có lẽ định mệnh đã sắp đặt cho cô vậy rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện