Thông tin truyện

Võ Phá Thiên Hạ

Võ Phá Thiên Hạ mang theo âm sắc hài hước hòa trộn giữa tranh đấu từ kiếm hiệp, chút gì đó khá ảo tưởng của huyền huyễn. Vô Địch Bá Thương Vương gây ấn tượng bởi giọng văn độc đáo mà giản dị, mang cái bình thường đến với độc giả, và tô thêm điểm cho những điều tưởng chừng như tầm thường đến vô ý.
Lý Khiếu Thiên xuất thân không địa vị trong một gia tộc võ học, dù luyện tập vất vả bao nhiêu cũng chỉ nhận được sự báo đáp bằng âm mưu quỷ kế của bọn tiểu nhân. 

Nhà Lý Khiếu Thiên có quán cơm nhỏ, miễn cưỡng có thể nuôi sống qua ngày, nhưng lý Khiếu Thiên từ nhỏ đã có 1 cái ước mơ, chỉ muốn thông qua tu luyện cho mẹ của mình được sống cuộc sống tốt. Từ đó về sau, Lý Khiếu Thiên lấy di vật duy nhất mà cha để lại cho hắn, đó là cây cự kiếm màu đen để mà tu luyện! Trong nhà nghèo, mua không nổi nguyên thạch tu luyện, vậy không cần ngủ để tu luyện công pháp, không có vũ kỹ, vậy đi võ quán xem người khác luyện tập vật lộn, sau đó bản thân về nhà không ngừng học theoKhai Nguyên cảnh, phá tiên cảnh, Hồn tịch cảnh, tìm đạo cảnh, Thái Hư cảnh, Cổ Đế cảnh, Thiên Tôn cảnh 7 đại cảnh giới, mỗi một cảnh giới trong đều có 12 cấp.

Bình luận truyện