Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 628Chương 628:

 

Cha Nhan tức giận chất vấn: “Vậy thì đứa con đã mất của Nhan Từ Khuynh thì không đáng thương sao?”

 

Hoàng Ánh nói không ra lời, cúi đầu trào nước mắt: “Chúng ta kết hôn ba mươi năm, ông vẫn luôn chiều theo ý tôi. Bây giờ lại dữ với tôi chỉ vì Họa Y.”

 

Cha Nhan bị nước mắt của vợ làm cho tan giân, ông khoát tay nói: “Thôi vậy thôi vậy, chuyện này tôi không quản nữa, bà thích làm sao thì làm”

 

Ông chỉ sợ Nhan Từ Khuynh nhãn nại tới cực điểm thì đến cuối cùng những gì vợ ông làm lại trả lại hết lên người bà mà thôi Hoàng Ánh nghe thấy chồng mình nói chuyện kiểu này, rong lòng càng bực bội hơn.

 

‘Sau khi Dương Họa Y về nước, cả nhà họ Nhan đều bị cô xáo trộn hết lên.

 

Bây giờ con trai vì cô mà chống đối bà khắp mọi chuyện, giờ này người chồng giống thiên lôi sai đâu đánh đó của bà cũng vì Dương Họa Y mà dạy dỗ bà. Trong lòng bà càng thêm vài phần căm ghét người con dâu này.

 

Nhan Thùy Ngọc nghe lời mẹ Nhan đi lấy quần áo, vừa xoay người thì nở nụ cười khểnh, quay về phòng khách rồi ngồi lên ghế sa lông. Cô ta tiện tay rót chén trà nóng để uống, cứ như thể mình là chủ nhân của chỗ này vậy.

 

Cô ta còn lâu mới đi lấy áo khoác gì cho Nhan Niệm Sơ. Ý định lúc mẹ Nhan xua cô ta đi quá là rõ ràng, nếu như cô ta cầm áo khoác chạy về luôn thì đúng là đồ ngu xuẩn.

 

Thật ra, mẹ Nhan mới là kẻ ngu ngốc thật sự, cứ nghĩ răng chuyện thăng nhóc Nhan Hòa Phong đó chết rồi là bí mật không bằng?

 

Nghĩ là cô ta không biết đã xảy ra việc gì sao?

 

À, cô ta còn biết nhiều hơn cả bọn họ đấy.

 

Huống kia, thẳng nhóc Nhan Hòa Phong kia phải cảm ơn cô ta mới đúng… Trong đôi mắt Nhan Thùy Ngọc lộ ra nét cười lạnh giá.

 

Không chờ khi sự lạnh giá trong mắt cô ta nhạt bớt, thì đã thấy Dương Họa Y vùng khỏi sự lôi kéo của người giúp việc, lao vào.

 

“Cô chủ, cô chủ, cô có việc gì mà gấp thế ạ?

 

Cô tìm bà chủ thì để chúng tôi gọi giúp, cô cứ ngồi đây chờ đã”

 

Người giúp việc đều kéo Dương Họa Y lại, không dám để cô tùy tiện xông vào.

 

Chuyện Nhan Niệm Sơ được nhà họ Nhan chăm sóc rốt cuộc là như thế nào, đám người giúp việc đều biết rố hết cả. Hoàng Ánh cũng đã dặn dò, chuyện này không được để cậu chủ và cô chủ biết, không ngờ cô chủ đột ngột quay về, khiến bọn họ chẳng biết ngăn lại như thế nào.

 

Đương nhiên Dương Họa Y một thân một mình tới nhà họ Lâm.

 

Nhan Thùy Ngọc đứng dậy khỏi ghế sa lông, đặt cốc xuống, chắn ở trước mặt Dương Họa Y.

 

“Thế mà cô lại tới một mình à, Nhan Từ Khuynh đâu?” Nhan Thùy Ngọc nhìn về phía sau cô một chút, sau khi xác định không có ai đi cùng, lúc này mới nở nụ cười khiêu khích: “Đứa trẻ cũng không cần chăm sóc nữa à?” Trong lời cô ta có ẩn ý.

 

Dương Họa Y không ngờ Nhan Thùy Ngọc.

 

không những không rời khỏi thành phố Hà Nội mà còn sống ở nhà họ Lâm.

 

Cô không phải kẻ ngốc, nếu như Nhan Thùy Ngọc chưa đi, vậy thì Nhan Niệm Sơ, chắc chắn cũng sẽ không đi.

 

“Nhìn tôi chãm chằm làm gì? Nhìn quần áo của tôi, hay là trông thấy tôi nên sợ ngây người?”