Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 621Chương 621:

 

Để cho Dương Họa Y chăm sóc hai đứa bé, lại có thêm sự giúp đỡ của Nhan Từ Khuynh và bà dì thì cũng coi như là đâu đã vào đấy.

 

Bọn nhóc đều rất khỏe mạnh, sức khỏe của Dương Họa Y cũng bình phục rất nhanh.

 

Cô cũng không nhắc lại đến việc ly hôn, không tức giận, cũng không cãi nhau với Nhan Từ Khuynh nữa, mà chỉ dốc lòng yêu thương hai đứa trẻ nị Nhan Từ Khuynh cũng nhận ra, mọi khi Dương Họa Y ôm con thì đều ngơ ngấn cả người, nhìn hai đứa bé ngủ say, nhìn mấy tiếng liền cũng không chán.

 

Nhan Từ Khuynh cảm thấy tình hình này của Dương Họa Y không bình thường một chút nào, nhưng mà cách cư xử của Dương Họa Y trông vẫn luôn rất bình thường như không có chuyện gì, chỉ vì quá căng thẳng nên Nhan Từ Khuynh mới nghỉ ngờ như vậy.

 

Buổi sáng ngày hôm đó là do chính Hoàng Ánh đưa Nhan Niệm Sơ ra nước ngoài, vì sợ Nhan Niệm Sơ không quen với cuộc sống ở nước ngoài nên còn chuẩn bị sẽ lại đó một thời gian cùng với cậu Dương Họa Y ở lại bệnh viện điều dưỡng thân thể, tận tay chăm sóc hai đứa bé, trong lòng cũng yên ổn hơn chút.

 

Không có ai làm phiền, cuộc sống dường như tốt đẹp hơn, dần trở về đúng hướng.

 

‘Sau cái ngày mà Dương Họa Y ra viện cùng với đứa bé thì cũng là ngày Dương Minh Nguyệt kết hôn với Hà Dĩ Phong.

 

Nhan Từ Khuynh nhìn Dương Họa Y đang chăm sóc đứa trẻ, hỏi xem cô có muốn đi hay không.

 

Dương Họa Y nhìn dáng vẻ ngủ say của hai đứa trẻ tồi ngẩng đầu nhìn Nhan Từ Khuynh, cười vui nói rằng cô sẽ đi Nụ cười đột ngột của Dương Họa Y làm cho.

 

Nhan Từ Khuynh đơ người một lúc: “Em có muốn bế theo con không?”

 

Anh biết rằng sau khi xảy ra chuyện đó ở bệnh viện thÌ Dương Họa Y không yên tâm để đứa bé ở bất cứ chỗ nào nữa, rất sợ đứa bé sẽ gặp chuyện xấu ngoài ý muốn Cô lại cúi đầu, mỉm cười nhìn đứa bé, hỏi lại “Có thể bế con theo sao?”

 

“Có thế chứ”. Chỉ cần cô đồng ý thì muốn làm thế nào cũng được.

 

Anh ôm một cái, cô ôm một cái là xong rồi Khóe môi của Dương Họa Y luôn nhếch lên trông cứ như đang cười, cũng giống như đang mỉa mai.

 

Cô nói: “Vậy thì bế con theo”

 

Dương Họa Y và Nhan Từ Khuynh dẫn theo đứa bé tới đám cưới, tạo nên sự chú ý với mọi người xung quanh Hoặc là sửng sốt, hoặc là ngạc nhiên.

 

Hai đứa bé này cũng rất ngoan, ngủ ngon lành trong vòng tay họ, không khóc, cũng không làm loạn, không làm âm chút nào.

 

Rất nhanh, sự chú ý mà mọi người dành cho cặp vợ chồng đã bị thay thế băng nghi lễ kết hôn của cô dâu chú rế trên sân khấu Mọi người đều cho rằng cô dâu là Lý Thanh Lộ, nhưng thật không ngờ rằng cô dâu lại là Dương Minh Nguyệt – người mà chẳng ai biết đến.

 

Trong lúc trao nhẫn, Dương Minh Nguyệt mặc dù đã nghe thấy tiếng xì xào bàn tán của mọi người bên dưới nhưng cô không hề luống cuống mà vẫn giữ nguyên nét mặt, bình tính một cách kỳ lạ.

 

Mà trông Hà Dĩ Phong lại hơi bực bội những kẻ nhiều chuyện kia này đi khác.

 

Dương Họa Y không thể biết trước được việc Dương Minh Nguyệt cưới Hà Dĩ Phong là tốt hay xấu, nhưng cô nghĩ rằng ít nhất thì cuộc sống sẽ không tồi tệ như cuộc sống của cô bây giờ.

 

Cô nhẹ nhàng nở nụ cười, mà tiếng cười của cô chìm trong tiếng thảo luận của những người tham gia đám cưới này, không ai phát hiện Ngoại trừ Hạ Huy Thành Đã rất lâu rồi Hạ Huy Thành không gặp Dương Họa Y, cô bị Nhan Quán trông chặt, anh cũng đã từng tới bệnh viện thăm Dương Họa Y nhưng đều bị Nhan Từ Khuynh chặn ngoài cửa không cho vào.

 

Anh tạm hiểu hoàn cảnh của Dương Họa Y Anh cũng bắt đầu hối hận rằng tại sao mình lại nhượng bộ.

 

Ý định ban đầu của anh là muốn để cho sau khi Nhan Từ Khuynh biết chuyện thì sẽ xót thương Họa Y, đối xử tốt với cô.

 

Nhưng Nhan Từ Khuynh đã làm những gì đây, trói buộc Dương Họa Y ở bên mình, không những không buông tay mà còn khiến cho cô chịu uất ức.