Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 619Chương 619:

 

Dương Minh Nguyệt tự thuyết phục mình như vậy, nhưng ai có thể biết được, trong lòng cô ấy, rốt cuộc có một chút tình yêu nào không?

 

Dương Minh Nguyệt nói chuyện này cho Dương Họa Y, tiện thể cũng đem thời gian kết hôn nói cho.

 

Dương Họa Y biết Vẫn là địa điểm tổ chức ghi trên thiệp mời lần trước, nghỉ thức cũng không thay đổi, chỉ là cô dâu đã đổi. Từ đó nhìn ra, Hà Dĩ Phong cũng không có để tâm đến Dương Minh Nguyệt, cũng không quan tâm đến tâm tình của c Nhưng nếu đó là quyết định của Dương Minh Nguyệt, Dương Họa Y cũng không thể phản đối, chỉ có thể chúc cô ấy hạnh phúc.

 

Lúc Dương Minh Nguyệt tạm biệt Dương Họa Y, chuẩn bị rời đi thì bắt gặp Nhan Từ Khuynh đang ôm đứa trẻ, mỗi tay anh ôm một đứa,vô cùng thuần thục, chính là bộ dạng tiêu chuẩn của một vú em.

 

Dương Minh Nguyệt nhịn không được nhìn hai đứa trẻ trong lòng anh vài lần, nhưng đứa trẻ còn rất nhỏ, đều là một bộ dạng nhăn nhăn nhúm nhúm, cũng không nhìn ra khác biệt quá nhiều.

 

Nhưng cả hai đứa trẻ này dường như đều được di truyền gen ưu tú của mẹ, đôi mắt to trong suốt sáng ngời rất có thần, khiến người ta yêu thích.

 

Dương Minh Nguyệt nhịn không được cảm thán: “Thật đáng yêu.”

 

Cô đưa tay muốn chạm vào hai chiếc má mềm mại của đám nhóc, nhưng đứa nhóc quá nhỏ, sợ làm bị thương da thịt non mềm của những đứa bé, nên sau khi chạm nhẹ vào, cô cũng vội rụt tay về.

 

Nhan Từ Khuynh nhìn dáng vẻ của Dương Minh Nguyệt, đem Hạ Ly trong tay đưa cho cô, để cô hỗ trợ ôm tụi nhỏ: “Chúng ta ôm tụi nhỏ đến cho Họa Y nhìn xem, cô ấy đã nhớ thương từ lâu r Dương Minh Nguyệt sững sờ: “Họa Y đến bây giờ vẫn chưa nhìn qua tụi nhỏ sao?”

 

Anh cũng giải thích không một chút sơ hở: “Đã nhìn qua rồi. Nhưng thân thể cô ấy yếu ớt, đứa bé cũng rất yếu, lúc trước vẫn luôn được chăm sóc trong lồng giữ ấm, hôm nay mới được ômra”

 

Dương Minh Nguyệt cảm thấy có chút kì lạ, nhưng cũng rõ kì lạ ở chỗ nào, vì thế cô cũng mỉm cười ôm đứa trẻ cùng Nhan Từ Khuynh đi vào phòng bệnh.

 

‘Vết mổ của Dương Họa Y đã hồi phục khá tốt, bác sĩ nói một tuần sau kiếm tra một chút nếu không có vấn đề gì, thì có thể xuất viện. Cho nên nếu không để cô nhìn thấy tụi nhỏ, chắc chẳn cô sẽ nghỉ ngờ.

 

May mắn, đứa bé này xuất hiện đúng lúc.

 

Dương Minh Nguyệt vội vàng ôm tới, đi thắng về phía Họa Y, ôm Hạ Ly giống như hiến vật quý giá đến trước mặt cô: “Họa Y, em trở về rồi!

 

Chị mau đến nhìn xem hai tiểu bảo bối của chị này, vô cùng đáng yêu!”

 

Đôi mắt Dương Họa Y sáng rực, cô không chớp mắt nhìn đứa trẻ Dương Minh Nguyệt đang ôm.

 

Đứa trẻ nhỏ rất hoạt bát, dù là đang ngủ nhưng bên trong miệng vẫn vui sướng phun nước bọt bong bóng nhỏ.

 

Đây là con của cô……

 

Dương Họa Y sờ lên khuôn mặt nhỏ nhắn của đứa bé, mà đứa trẻ lại giống như cảm nhận được.

 

lời kêu gọi của mẹ, hai cánh môi nhỏ nhắn khẽ nhúc nhích, có vẻ đang rất vui sướng hưởng thụ.

 

Dương Minh Nguyệt cũng không nhịn được chạm chạm vào cái mũi nhỏ của đứa trẻ, nhưng đứa trẻ lại không có bất kỳ phản ứng nào.

 

“Chẳng lẽ đây là cảm ứng giữa mẹ con sao, thật thần kỳ!”

 

Dương Họa Y cười cười, đưa tay muốn đi ôm lấy đứa trẻ, nhưng lại có vẻ hơi khẩn trương.

 

Rõ ràng cô cũng trải qua mấy chương trình dạy nuôi dưỡng trẻ nhỏ, việc ôm con cho đúng cách cô cũng đã học qua nhiều lần, nhưng thời điểm đứa trẻ được đưa đến trước mặt cô, cô lại không dám ôm lấy.

 

“Đừng căng thắng, đứa nhỏ rất mềm mại, cũng không nặng, ôm rất nhẹ nhàng” Dương Minh Nguyệt cười tủm tỉm nói: “Dáng dấp hai đứa nhỏ đều rất giống nhau, đôi mắt nhỏ có thần sáng lấp lánh, thực sự rất giống chị”