Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 609Chương 609:

 

“Tại sao lại như thế này! Hòa Phong lạnh cả Dương Họa Y điên cuồng lắc Nhan Từ Khuynh, cô không ngừng giấy dụa, Nhan Từ Khuynh không giữ nổi, vết mổ của cô lại rách ra “Họa Y! Họa Y em bình tính một chút!”

 

Máu thấm ra bên ngoài đồ bệnh.

 

Động tĩnh trong lòng ấp làm ảnh hưởng đến cả bệnh viện, tất cả bác sĩy tá đều rất hốt hoảng.

 

Bác sĩ vội vàng cấp cứu cho đứa bé đã lạnh lẽo, mà cảm xúc của Dương Họa Y không thể kiềm chế được, chỉ có thể cho cô một liều an thần rồi khâu lại vết thương.

 

Thấy Dương Họa Y cuối cùng cũng yên lặng ngủ, trong lòng và thân thể Nhan Từ Khuynh vẫn luôn run rẩy.

 

Không để ý đến Dương Họa Y đã ngủ thiếp đi, sầm mặt đi nhìn con Mà bác sĩ lại nói, thăng bé đã không còn hô hấp, hoàn toàn không có cách nào cấp cứu được.

 

Thân thể Nhan Từ Khuynh không nhịn được run lẩy bẩy, con đã chết rồi.

 

Không có Hòa Phong, sao có thể trở thành Hòa Phong Hạ Ly được.

 

Nếu con đã chết rồi, làm sao Dương Họa Y có thể chịu nổi!

 

Anh ngẩng mạnh đầu nhìn bác sĩ, ánh mắt khát máu đáng sợ: “Không phải mấy người nói con tôi không có việc gì sao?! Không phải mấy người nói con tôi ở bệnh viện là an toàn nhất sao?! Sao con tôi lại xảy ra chuyện, ông nói cho ôi biết rốt cuộc là tại sao?!”

 

Bác sĩ bị ánh mắt của Nhan Từ Khuynh làm cho sợ hãi, không nhịn được run rẩy: “Tôi, tôi cũng không biết rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra. Rố ràng là Tình hình của cậu bé và em gái đều rất tốt, chúng tôi cũng không biết, tại sao cậu bé lại không còn thở nữa.”

 

“Ý của ông là, con của tôi là tự nó chết?!” Nhan Từ Khuynh nằm chặt cổ áo của bác sĩ, giơ tay đấm một cái Bác sĩ ôm mặt, lại không dám phản bác lại, ông ta run rẩy nói: “Chúng tôi đã phái người đi điều tra camera rồi, rốt cuộc có chuyện gì, chắc chắn sẽ có kết quả thôi”

 

Ánh mắt Nhan Từ Khuynh hung ác nham hiểm: “Con của tôi xảy ra chuyện, tôi muốn cả cái bệnh viện này chôn cùng nó, tất cả mọi người đều không trốn khỏi việc chịu tội đâu”

 

Thấy Nhan Niệm Sơ bước vào viện trưởng bị dọa đến toàn thân run rẩy, nếu xử lý chuyện này không tốt, cả cái bệnh viện này sẽ phải thay máu, cái chức viện trưởng này của ông ta chắc chắn cũng không giữ nổi “Sao bên lồng ấp mấy người lại xảy ra chuyện này! Trông trẻ con cũng không được nữa?! Nhiệt độ cơ thể của cậu chủ nhỏ hạ xuống, mấy người cũng không biết đường đi xem xét sao?!”

 

Y tá trực đêm khoa sản cũng bị dọa cho run rẩy, cũng không dám nói chuyện.

 

Nửa đêm rồi, người trực vốn đã ít, lại thêm trẻ em trong lồng ấp rất an toàn, dường như sẽ không xảy ra vấn đề tử vong, bọn họ cũng cách nửa tiếng đến một tiếng mới đi xem một lần, ai biết cậu chủ nhỏ lại xảy ra chuyện này.

 

Nhưng mọi người đều biết, cậu chủ đột nhiên xảy ra vấn đề lớn như thế, chắc chản là do người làm, nếu không sao tay chân lại có thể lạnh buốt trong lồng ấp được.

 

Dù cho là do người làm hay cậu chủ nhỏ tự xảy ra vấn đề, thì những người này cũng không thoát khỏi việc chịu tội.

 

Bởi vì, dù thế nào cũng là sơ suất của bọn họ.

 

Nhưng chịu tội năng hay nhẹ, nếu cậu chủ tự xảy ra vấn đề, thì nhiều nhất bọn họ cũng chỉ là phát hiện muộn, trông coi không kĩ.

 

Nếu cậu chủ nhỏ bị người ta cố ý làm hại, thì tội của bọn họ lại thêm một bậc.

 

Thế nên, dù bọn họ đã lờ mờ nghĩ đến cái gì, nhưng cũng không dám nói Ai dám nói chứ?!

 

Nửa đêm chỉ có cậu bé Nhan Niệm Sơ đó chạy đến, nhưng Nhan Niệm Sơ cũng là con của nhà họ.

 

Lâm, chẳng lẽ, nói là con nhà họ Nhan làm hại đến em trai ruột của mình?

 

Không nói đến chuyện là thật hay giả, thì cách nói này cũng đã đủ vô lý rồi.