Tất cả
Vợ Ơi! Động Phòng Nào!
Vợ Ơi! Động Phòng Nào! Là tựa truyện ngôn tình, cực sủng đan xen nhiều tình huống vô cùng hài hước. Anh là tổng giám đốc của cô, thật sự anh là một con sói nham hiểm nhưng lúc nào cũng tỏ ra vẻ vô hại, như con cừu non đáng yêu. Còn cô thì là thỏ trắng ngây thơ, trong sáng chính hiệu. Khỏi phải nói, cũng sẽ có ngày thỏ trắng bị sói gian manh ăn sạch.


Với kế sách và tài diễn xuất tài tình của mình, giả vờ mất trí rồi ung dung nhận cô làm vợ, lại còn theo cô về tận nhà. Cô lấy làm đó mà chăm sóc, lo lắng, giúp anh phục hồi trí nhớ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, con sói háu ăn như anh sẽ không để cô yên được. Từng bước từng bước đưa cô vào tròng, nâng niu và yêu chiều cô hết mực. Vậy mà cô vẫn chưa nhận là rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch của anh, kể cả việc cô yêu anh cũng nằm trong tầm kiểm soát.


Cô ngây thơ, trong sáng là vậy, anh tham lam chỉ muốn bên cạnh cô mãi. Hai con người sống chung một nhà bên cạnh những câu chuyện đường mật, không thiếu những phân cảnh cười lăn lết! Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện để biết rõ diễn biến hơn về cặp đôi này nhé!

Bình luận truyện