Tất cả
Vợ Ơi Chào Em
Người đàn ông thâm tình tìm kế sách thu phục bà xã đại nhân về nhà. Anh chính là cưng chiều cô đến vô pháp vô thiên! Nhưng người phụ nữ này, anh vẫn muốn tiếp tục sủng hạnh để cô có thể coi anh là chỗ dựa vững chắc nhất. Không yêu anh? Vậy anh sẽ chứng minh tình yêu của anh. Từ chối anh? Cô đừng mơ tưởng! Bởi vì anh đã nhận định, cả đời này, cô chỉ có thể là người phụ nữ của một mình anh!


Nói anh bá đạo? Không sao! Anh chỉ muốn bá đạo với một mình cô thôi! Cô muốn coi anh là bao tai trút giận? Không sao! Chỉ cần cô không để chính mình bị thương là được rồi! Còn có...còn có rất nhiều việc khác nữa! Cho dù cô muốn làm bất kì chuyện gì, anh nhất định sẽ thực hiện mong muốn đó của cô! Không muốn kết hôn với anh? Không được! Điều này là ngoại lệ! Muốn anh cách xa cô? Như thế không được! Khụ, điều này ngoại lệ nốt! Ngoại lệ, ngoại lệ, ngoại lệ! Nói chung là, chỉ cần bất cứ điều gì ngoài việc chia cách cô và anh, anh có thể thực hiện cho cô không một chút phiền hà!


Anh có tiền, có diện mạo, có tài năng, chính là sau này hai người sinh hạ một tiểu cục cưng sẽ vô cùng không có gì là không tốt! Gen quý hiếm của anh chính là có một không hai, nhưng sao cô không lao vào mà cướp đi cơ thể nhỏ bé của anh đây?

Danh sách chương truyện Vợ Ơi Chào Em

Chương 1: Đàn ông trăng hoa, cút! Chương 2: Đời người bao giờ cũng quá rập khuôn Chương 3: Hội bạn học Chương 4: Bạn học Tô rất bình tĩnh Chương 5: Khẩu vị Chương 6: Bắt đầu theo đuổi Chương 7: Đến chơi nhà Chương 8: Sự hiểu lầm tốt đẹp Chương 9: Tự mình đa tình? Chương 10: Tam tòng tứ đức Chương 11: Tiệc rượu (1) Chương 12: Tiệc rượu (2) Chương 13: Tiệc rượu (3) Chương 14: Không thiếu tiền Chương 15: Chai mặt Chương 16: Mặt cười Chương 17: Kéo gần khoảng cách Chương 18: Nhật ký chuyển nhà Chương 19: Nhật ký sủi cảo Chương 20: Hợp tác Chương 21: Đời người buồn khổ Chương 22: Đổi xưng hô Chương 23: Phụ nữ là hổ dữ Chương 24: Bà ngụy Chương 25: Ông nói gà bà nói vịt Chương 26: Duyên phận Chương 27: Tổn thương lòng tự trọng Chương 28: Đả kích Chương 29: Gợn sóng Chương 30: Tình cờ gặp mặt Chương 31: Quá nhàm chán Chương 32: Hối hận Chương 33: Nhận ra Chương 34: Chúng ta hãy thử xem đi Chương 35: Tiến hành theo chất lượng Chương 36: Thủ đoạn mềm dẻo Chương 37: Kẻ thứ ba? Chương 38: Tôn trọng tình yêu Chương 39: Tin tưởng Chương 40: Vận may Chương 41: Gặp mặt tình địch Chương 42: Du lịch công ty Chương 43: Mệt rồi… Chương 44: Giở trò… Chương 45: Thích rồi Chương 46: Dịu dàng Chương 47: Tới gần Chương 48: Thiếp mời Chương 49: Thói hư vinh của phụ nữ Chương 50: Hả hê

Bình luận truyện