Tất cả
Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi

Truyện Vợ ơi, anh biết lỗi rồi là một truyện teen nhiều hài hước, tiếng cười nhưng không kém phần sâu sắc khi kể về tình yêu của một gia đình nọ, nơi có hai con người vừa mới kết hôn. Nơi đó, vừa ấm áp mà cũng có vô vàn giông bão vì hiểu lầm, vì hơn ghen. Họ đã nhiều lần suýt lạc mất nhau, nhưng rồi, tình yêu đã dẫn lỗi cả hai quay về bên nhau. Độc giả, chắc hẳn sẽ nhận ra bóng dáng mình ẩn hiện qua từng nhân vật gần gũi trong truyện.


"Tôi - một thằng đàn ông đã 32 tuổi, đã có vợ và một cô con gái. Tôi ko biết sau khi lập gia đình cuộc sống hôn nhân của bạn có phải là một thiên đường không? Còn với tôi nó chẳng phải là một địa ngục, nhưng cũng chả phải là một thiên đường! Bởi chả có cái địa ngục nào lại cho tôi những phút giây ngọt ngào, lãng mạn, sự sung sướng và cả những khao khát, đam mê mãnh liệt. Và cũng chả có cái thiên đường nào lại chứa đựng những nỗi lo sợ, những chọn lựa khó khăn, những toan tính cho cuộc sống bộn bề phía trước, hay hơn cả là những hờn ghen ích kỉ và những nỗi lầm đáng tiếc. 


Vợ tôi ư? Biết nói thế nào về cô vợ bé bỏng của mình nhỉ? Không phải ngẫu nhiên mà tôi gọi cô ấy là cô vợ bé bỏng đâu, bởi cô ấy bây giờ mới có 20 tuổi. Các bạn đừng ngạc nhiên, tôi cưới vợ khi cô ấy vừa mới tốt nghiệp trung học phổ xong mà. Có nghĩa là tôi hơn cô ấy 12 tuổi và chúng tôi đã cưới nhau được gần 2 năm".


Các bạn hãy cùng thưởng thức truyện teen Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi nhé!


Bình luận truyện