Tất cả
 Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

Đêm đã qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây đen lướt qua, bóng tối nháy mắt bao phủ cả bầu trời. Tiêu Mộc Diên người không mảnh vải nằm trên chiếc giường lớn mềm mại, xung quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị bọn họ đưa vào đây, chẳng biết là chỗ nào, càng không biết người sắp tới muốn cô sẽ là ai? Mặc dù đã cố gắng trấn tĩnh hơn một chút, nhưng trong lòng vẫn hoảng loạn khó kìm chế được.


Bất chợt, một loạt tiếng bước chân mạnh mẽ hữu lực vang lên từ phía ngoài hành lang, ngày một gần, trong lòng Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần được mở ra, theo ánh sáng ảm đạm từ bên ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể thấy được một bóng người cao lớn rắn rỏi, những thứ khác đều không thấy rõ. Đột nhiên, một làn hơi thở lạnh lùng bất ngờ tập kích tới, khiến toàn thân cô căng thẳng.


"Tôi..." Lời đến khóe miệng đành ngừng lại, Tiêu Mộc Diên dường như có thể cảm giác được người đàn ông với khí tức lạnh lùng tôn quý này cũng không muốn cô mở miệng. "Sợ sao?" Giọng nói người đàn ông lạnh lùng mà dễ nghe, nhưng tràn đầy châm chọc và khinh thường. Trong lòng Tiêu Mộc Diên bỗng nhiên đau nhói một trận, con đường này là do cô chọn, cô có tư cách để sợ sao. Chỉ là cô chưa từng nghĩ tới, giọng nói người đàn ông này lại trẻ trung như vậy, dễ nghe như vậy. Bàn tay Thịnh Trình Việt đặt trên thân thể Tiêu Mộc Diên, nặng nề di chuyển. Trong bóng tối, anh có thể cảm giác được làn da cô nhẵn nhụi, căng mềm, khiến anh không nhịn được muốn lại gần.

Danh sách chương truyện Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

Chương 1: Mang thai hộ Chương 2: Bảo bối xinh đẹp vô cùng Chương 3: Tìm gặp chẳng bằng tình cờ Chương 4: Thai ba Chương 5: Làm thư ký Chương 6: Một giờ ba triệu Chương 7: Còn phải xem biểu hiện của cô Chương 8: Làm bia đỡ đạn Chương 9: Tôi có thể chết vì anh ấy Chương 10: Trả giá Chương 11: Gặp lại nhau Chương 12: Tránh được ly rượu không tránh được người Chương 13: Bày trò khỉ gì đây Chương 14: Anh cắn tôi đi! Chương 15: Bảo bối gian xảo Chương 16: Một quân cờ Chương 17: Ngủ cùng bảo bối Chương 18: Kể chuyện cổ tích cho bảo bối Chương 19: Trúng thuốc kích dục Chương 20: Liên tục gợi lửa tình Chương 21: Chìm vào đêm dục vọng Chương 22: Thịnh trình việt tấn công bất ngờ Chương 23: Em không bám lấy anh thì anh bám lấy em Chương 24: Khẩu vị của anh nặng như vậy sao Chương 25: Cha con gặp gỡ mà không biết Chương 26: Khế ước tình nhân một tháng Chương 27: Cô muốn bắt con trai tôi Chương 28: Thỏa thuận tình yêu Chương 29: Sự khó xử của cô Chương 30: Sự dày vò của anh là nỗi đau của cô Chương 31: Bởi vì tiền, bán rẻ chính mình Chương 32: Cô ấy là tâm điểm của buổi vũ hội Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô bị đưa đi Chương 36: Dám bắt nạt mẹ thì phải bị trừng trị Chương 37: Có phải cô bắt cá hai tay không_ Chương 38: Ghét ba của cậu ấy Chương 39: Anh đã biến mất khỏi kế hoạch của cô ta Chương 40: Phóng viên ập đến Chương 41: Anh coi cô là gì? Chương 42: Dùng thực lực để nói chuyện Chương 43: Em đúng là rất hèn mọn, nhưng chỉ trong một tháng mà thôi Chương 44: Âm thầm ra tay Chương 45: Mạo hiểm tới cứu Chương 46: Sự dịu dàng của riêng cô Chương 47: Người phụ nữ giả nhân giả nghĩa Chương 48: Con anh khuyết thiếu tình thương Chương 49: Cô rất muốn bù đắp cho một đứa con trai khác Chương 50: Anh có chút chờ mong

Bình luận truyện