Tất cả
Vợ Người Du Hành Thời Gian

Câu chuyện tình của Henry và Clare. Henry mang trong mình một loại gen lạ. Nó buộc anh đột ngột biến mất ở hiện tại của mình và xuất hiện đâu đó trong một không gian, thời gian khác. Sự bất tiện là anh bị buộc phải di chuyển trong cơ thể trần trụi, không thể mang theo thức ăn hay quần áo. Henry luôn bị lạc ở đâu đó trong tình trạng bị đói, bất an và buộc phải ăn trộm trong suốt quá trình hiện hữu ở một nơi xa lạ.


Henry luôn coi việc du hành thời gian là một nỗi bất hạnh. Bởi nó chẳng giúp anh cứu mẹ khỏi cái chết trong vụ tai nạn xe hơi. Anh không thể thay đổi quá khứ. Nhưng điều tuyệt vời nhất, đó là anh đã kết nối được với Clare - người bạn đời của mình từ khi cô chỉ là một đứa bé 6 tuổi. Khi đó Henry 36. Họ được gặp nhau trong "thời gian đúng" - nghĩa là "thời điểm hiện tại" của cả hai người - khi Clare 20 tuổi và Henry 28. Và đã song hành một cách tuyệt đẹp bên nhau trong 17 năm sau đó. Họ đã trải qua cùng nhau những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời.


Họ đã cố gắng trở thành một cặp đôi bình thường như bao người khác. Mối tình đó thật đẹp, nhưng cũng thật ám ảnh. Gen di truyền đã làm Clare mất đứa con trong bụng 6 lần. Nhưng cô vẫn can đảm, đánh đổi mạng sống ở lần thứ 7, lần cuối cùng và rồi có Alba. Con bé Alba như một nốt sáng, như những ngày tươi vui hiếm hoi mà vợ chồng Henry có được. Sau nhiều khổ đau bất tận. Họ vẫn đồng cam cộng khổ và vượt qua bất hạnh của cuộc đời.

Bình luận truyện