Thông tin truyện

Vô Ngữ Ngôn Thương

Vô Ngữ Ngôn Thương

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hồi trước, điều kiện gia đình của cậu rất kém, bố mẹ ly dị, người mẹ phụ trách nuôi con lại thường xuyên không về nhà, cậu ấy gần như bị bỏ mặc, cuộc sống thực sự rất thiếu thốn, ăn mặc không ai lo, mấy lần còn suýt chết đói ở nhà. Lúc đó anh cũng coi như tốt bụng, thấy vậy liền đem cậu ấy về chăm sóc. Kết quả bà mẹ kia trực tiếp ném cậu ấy cho anh, từ đó cũng càng ngày càng ít về nhà. Đúng là một bà mẹ tồi không có tí xíu ý thức trách nhiệm nào.


Mới đầu anh thực sự chỉ đơn thuần là muốn chăm sóc cho cậu bé, không hề có ý nghĩ khác. Nhưng rồi cậu ấy dần trưởng thành, anh dần phát hiện mình thường xuyên nhìn cậu tới mơ màng, thậm chí có khi không thể rời mắt sang chỗ khác. Đúng là rất biến thái. Nhưng bản thân lại không thể khống chế loại tâm tình này.


May mắn là anh vẫn còn khả năng khống chế hành vi của mình, nên vẫn chưa làm ra mấy loại đụng chạm ám muội với cậu ấy. Chỉ là không biết anh còn có thể kìm chế được bản thân bao lâu đây? Khi nhìn cậu bé năm nào giờ đây sắp rời xa anh để tìm kiếm hạnh phúc mới cho bản thân. Anh sẽ làm gì để giữ chân cậu ở lại bên mình đây?


Bình luận truyện