Tất cả
Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha
Truyện teen Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha là tựa truyện nói về hai con người sống trong hai thế giới khác nhau, vô tình chạm mặt, rồi lỡ yêu nhau. Đó, phải chăng là định mệnh hay chỉ là sai lầm của những người trẻ nông nổi, sống hết mình vì tình yêu.


Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc: 17 tuổi là tiểu thư nhà họ Nguyễn Hoàng. Mang vẻ đẹp huyền bí, cực dễ thương và đáng yêu. Thông minh thì có thừa nhưng ngốc thì không thiếu. Tính cách vô cùng bướng bỉnh, ngang ngược, luôn làm nũng lại rất trẻ con. Vương Thảo Anh: 17 tuổi sở hữu gương mặt cực baby. Tính cách đáng yêu, nhí nhảnh nhưng chững chạc. Lam Nhã Nhược: 17 tuổi là hotgirl trường A.M. Mang vẻ đẹp hiền lành nhưng ẩn sâu bên trong là con người nhiều mặt. Lý Phương Linh: cũng là hotgirl trường A.M. Cô rất yêu Thân Kỳ nhưng toàn bị anh ta xem là vô hình. Nguyễn Hoàng Minh Quân: anh hai song sinh của Tiểu Ngọc, cực kỳ thương em gái. Trọng Thiên Kỳ: đẹp trai, lạnh lùng, đào hoa.


Chuyện thú vị gì sẽ xảy ra với những bạn trẻ này? Chuyện tình yêu sẽ đi đến đâu? Liệu những khó khăn, thử thách có làm họ rời xa nhau hay đánh mất tình yêu của mình không? Mời các bạn đón đọc Truyện teen Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha.

Bình luận truyện