Thông tin truyện

Vợ Ngốc

Bạn đang đọc truyện Vợ Ngốc full (đã hoàn thành) của tác giả A BốiCuộc sống này đôi khi thật bất ngờ và không thể dự đoán trước được. Những sự kiện đầy bất ngờ thường xuyên xảy ra, khiến chúng ta bất ngờ và không thể tin vào điều đó. Tuy nhiên, chính những sự kiện này thường đưa đến những niềm hạnh phúc mà suốt thời gian dài ta đã tìm kiếm và đổ mồ hôi để đạt được.


Trong câu chuyện "Vợ Ngốc", chúng ta được học những điều đơn giản, những thông điệp nhỏ bé dành cho những người đang bận rộn tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống xô bồ và đầy khó khăn. Câu chuyện này xoay quanh tình yêu của hai người, một người đàn ông đã trải qua những vết thương to lớn từ quá khứ tình yêu, mang trong mình cả tình yêu và đau khổ. Và một cô gái trong sáng, thiện lương, nhưng cũng mang theo một quá khứ bi kịch với chứng tự kỷ.


Cô gái có thể dường như ngốc nghếch, nhưng liệu có phải ngốc thì không xứng đáng hạnh phúc? Có phải ngốc thì không thể được yêu thương và chăm sóc? Người đàn ông, chỉ vì đã từng bị tổn thương, liệu có thể từ bỏ hạnh phúc? Chúng ta không nên từ bỏ mơ ước về hạnh phúc chỉ vì đã từng trải qua thất vọng. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh hay Vũ Động Càn Khôn.

Bình luận truyện