Thông tin truyện

Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Được Tôi Sao?

Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Được Tôi Sao?

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt

Thảo Quyết Minh , 20 tuổi , là một cô gái xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và đặc biệt là rất nhát gan sợ chết . Cô sang mĩ học 5 năm , thời gian trở về nhà rất ít , cô thật sự rất nhớ nhà .Vừa lấy bằng tốt nghiệp xong ,còn chưa kịp đi đâu chơi, mà ba mẹ cô đã gọi điện sang giục cô trở về nước . Nghe nói có chuyện gì quan trọng lắm , không về không được. Không ngờ khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng đáng sợ.


Phải đến 30 người đàn ông nằm la liệt , máu me đầm đìa dưới chân 1 tên nhìn rất lạnh lùng độc ác , hình như hắn ta còn nhếch mép cười nữa ghê quá đi mất. Người kia còn đang đảo mắt nhìn xung quanh, Thảo Quyết Minh liền lập tức cho rằng hắn nhất định còn muốn giết người diệt khẩu.  Nghĩ đến vậy liền vội vội vàng vàng chạy mất, tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì cái mạng nhỏ này coi như xong.


Trở về nhà tưởng đã an toàn, nào ngờ lại nghe ba mẹ cô cho biết hắn chính là người cô phải lấy.

Phi! Cô có điên mới ngồi yên chờ chết. Phải trốn nhanh thôi.

Bạch bối phong , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Thanh phong chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .

Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh .

Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc à, đừng để anh bắt được em.  

Bình luận truyện