Tất cả
Vợ Ngoan Muốn Bắt Đầu Nuôi Từ Nhỏ
Tình yêu, nó xuất phát từ tận sâu thẳm trong tâm hồn, so với lý trí, có thể là mù quáng hơn, nhưng tuyệt nhiên vẫn khiến cho con người ta không ngại mà lao đầu vào. Yêu, tại sao lại có thể có sức mạnh vĩ đại đến như thế? Nó có thể cảm hóa tất cả. Cậu gặp gỡ được hắn, chính là cả đời này đều không có gì phải ân hận. Cuộc đời của cậu, vốn dĩ chỉ là một không gian chật hẹp với tông màu tối tăm, nhưng từ khi gặp được anh, nó như được thắp thêm nguồn sáng - nguồn sáng của tình yêu thương. 

Cậu là một đứa trẻ không cha, không mẹ, từ nhỏ đã sống ở trong rừng. Ông trời không ưu ái cậu, cho nên việc học của cậu sớm đã chấm dứt từ lâu. Cậu khi kiếm việc làm, và cũng chính từ đó, cậu gặp anh - người đàn ông hoàn mỹ hội tụ đủ những yếu tố hoàn mỹ. Từ đây, một trang sách mới trong cuộc đời của cậu chính thức được mở ra - nơi tình yêu thương đang dần chắp cánh. 

Đối với cậu, anh chính là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng cho cậu. Cậu trân trọng từng khoảnh khắc có anh ở bên cạnh. Cậu yêu anh, yêu rất nhiều, cũng rất chân thành. Vẫn biết rằng anh sẽ không cùng cậu hợp lối, vì gia cảnh, nhưng trái tim vẫn không tự chủ được mà yêu. 

Bình luận truyện