Thông tin truyện

Vô Hạn Khủng Bố

Vô Hạn Khủng Bố

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Khoa Huyễn

Trạng thái:

Full

Tags:

wattpad
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nếu một lúc nào đó bạn từng cảm thấy chán đời, từng hỏi rằng mình sinh ra trên cõi đời này làm gì? Tại sao mình lại vô dụng, yếu đuối như thé? Thì hãy tìm đọc tiểu thuyết Võng du - Khoa huyễn mang tên Vô Hạn Khủng Bố để hiểu rõ triết lý về sự sống còn, sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người.


 Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian Chủ thần đầy kỳ bí. Cứ 10 ngày, Chủ thần lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng đội để tiếp tục sống, vượt qua bộ phim đó.


Khi đọc bộ tiểu thuyết này, bạn sẽ cảm nhận, đến tận cùng, sẽ không tồn tại cái ác, cũng không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Qua mỗi thử thách khó khăn và nguy hiểm, sức mạnh tiềm tàng trong mỗi người đều được khai phá và nhận ra. Khi đến điểm cuối của sinh mệnh, chúng ta sẽ hiểu được rằng: "Có thể mỗi ngày được nhìn mặt trời mọc và lặn, đã là một niềm hạnh phúc rồi".


 Cùng đồng đội với hắn là đủ các loại người: 1 nhà văn, 1 quân nhân, 1 lính đánh thuê, 1 sát thủ, và Sở Hiên, 1 người tạo ra từ một nghiên cứu của khoa học. Mỗi cuộc đời là 1 bi kịch, mà phải theo dõi thật kỹ càng, ta mới nhận thấy sự bế tắc đến tột cùng của họ. Nhưng Xhủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này. 


Vô hạn khủng bố  miêu tả tâm lí các tuyến nhân vật khá hay, cùng những màn chiến đấu khốc liệt đến tột đỉnh. Khốc liệt, tàn bạo, nhưng cũng đầy cảm xúc, đầy lòng trắc ẩn và nhân văn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây nghẹt thở lẫn rưng rưng xúc động.

Danh sách chương

Bình luận truyện