Tất cả
Vô Hạn Khủng Bố

Nếu một lúc nào đó bạn từng cảm thấy chán đời, từng hỏi rằng mình sinh ra trên cõi đời này làm gì? Tại sao mình lại vô dụng, yếu đuối như thé? Thì hãy tìm đọc tiểu thuyết Võng du - Khoa huyễn mang tên Vô Hạn Khủng Bố để hiểu rõ triết lý về sự sống còn, sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người.


 Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian Chủ thần đầy kỳ bí. Cứ 10 ngày, Chủ thần lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng đội để tiếp tục sống, vượt qua bộ phim đó.


Khi đọc bộ tiểu thuyết này, bạn sẽ cảm nhận, đến tận cùng, sẽ không tồn tại cái ác, cũng không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Qua mỗi thử thách khó khăn và nguy hiểm, sức mạnh tiềm tàng trong mỗi người đều được khai phá và nhận ra. Khi đến điểm cuối của sinh mệnh, chúng ta sẽ hiểu được rằng: "Có thể mỗi ngày được nhìn mặt trời mọc và lặn, đã là một niềm hạnh phúc rồi".


 Cùng đồng đội với hắn là đủ các loại người: 1 nhà văn, 1 quân nhân, 1 lính đánh thuê, 1 sát thủ, và Sở Hiên, 1 người tạo ra từ một nghiên cứu của khoa học. Mỗi cuộc đời là 1 bi kịch, mà phải theo dõi thật kỹ càng, ta mới nhận thấy sự bế tắc đến tột cùng của họ. Nhưng Xhủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này. 


Vô hạn khủng bố  miêu tả tâm lí các tuyến nhân vật khá hay, cùng những màn chiến đấu khốc liệt đến tột đỉnh. Khốc liệt, tàn bạo, nhưng cũng đầy cảm xúc, đầy lòng trắc ẩn và nhân văn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây nghẹt thở lẫn rưng rưng xúc động.

Danh sách chương truyện Vô Hạn Khủng Bố

Chương 1: Tỉnh giấc Chương 2: Đi sát bên cái chết Chương 3: Dục vọng sinh tồn Chương 4: Hành lang laser cứu mạng Chương 5: Bằng chứng tồn tại Chương 6: Cường hóa Chương 7: Chuẩn bị hoàn tất Chương 8: Người mới Chương 9: Cực hạn kinh hoàng Chương 10: Trái tim bùng cháy Chương 11: Hai sự lựa chọn Chương 12: Máu đen trong tim Chương 13: Chia rẽ Chương 14: Thỏa hiệp Chương 15: Đi tới sào huyệt! Chương 16: Liều mạng! Chương 17: Hi vọng về thế giới hiện thực! Chương 18: Phảng như cách thế Chương 19: Phẫn nộ Chương 20: Quyết liệt Chương 21: Chú Oán! Khai Mạc Chương 22: Ngày Thứ Hai Chương 23: Ngày Thứ ba! Đáng Ghê Tởm! Chương 24: Nghỉ Ngơi Chương 25: Nội Tâm Trưởng Thành Lời Nhắn Chương 26: Lam, ngày, đêm cùng bắt đầu trận chiến cuối cùng! Chương 27: Đợt tấn công thứ bảy Chương 28: Kiên trì tin tưởng! Lực lượng của đồng đội Chương 29: Chiến lợi phẩm dồi dào Chương 30: Trời xanh, biển xanh ngực và điềm gở Chương 31: Chuyện cũ và ước hẹn? Chương 32: The Mummy Chương 33: Hiện thực tàn khốcđồng hành Chương 34: Thành phố mất tích Chương 35: Cuốn sách của người chết Chương 36: Cuốn sách đen huyền bí Chương 37: Ưu thế Chương 38: Tiếp xúc lần đầu và gã cao to đen hôi Chương 39: Không thể hòa bình! Chương 40: Giao chiến trong viện bảo tàng Chương 41: Phát súng phong tình đó Chương 42: Chống theo dõi Chương 43: Kịch bản biến đổi Chương 44: Bay lên đi! Hy vọng Chương 45: Sai lầm Chương 46: Quyết chiến bắt đầu Chương 47: Phân chia chiến trường! Đánh đi, một quyền đó Chương 48: Lăng mộ hỗn chiến Chương 49: Cắn chết tiểu hòa thượng Chương 50: Thần bí quỷ bảo

Bình luận truyện