Tất cả
Vô Hận Ca Ca

Truyện ngôn tình Vô Hận Ca Ca đem đến bạn đọc những điều mới lạ, như bước vào một thế giới ngược đi từ quá khứ đến với cuộc sống hiện đại. Truyện nói về một chàng trai, một con người hoàn hảo đẹp như tranh với nhan sắc đầy bí hiểm xen lẫn một chút lạnh lùng nhưng đâu đó phảng phất sự ấm áp của tình người. Muôn từ muôn vẻ cũng không thể dùng để miêu tả vẻ đẹp không thể che vào đâu được của chàng đâu.


Chàng trai này được một cô nàng muội muội đem lòng yêu tha thiết. Nàng luôn theo dòi từng bước đi của chàng, quan tâm hết mực, dành thời gian cho chàng, nhưng Cổ Đình vẫn không để ý tới nàng, biết thế nhưng nàng vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi tình yêu của mình. Nàng muốn chứng minh cho chàng thấy rằng, nàng chính là một nửa của chàng, người mà bấy lâu này chàng tìm kiếm, là người sẽ mang lại được cảm giác bình an và hạnh phúc thực sự.


Liệu rằng thời gian có minh chứng cho tình yêu của cô gái dành cho chàng trai hay không và chàng trai có bị chinh phục sau tất cả sự cố gắng của cô gái hay không? Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện