Thông tin truyện

Vợ, Em Thật Dễ Thương

Vợ, Em Thật Dễ Thương

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vợ, Em Thật Dễ Thương của tác giả trẻ Tịnh Yên là một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Teen Hiện đại và Huyền huyễn, được tác kết hợp  vô cùng nhuần nhuyễn, tạo nên một câu chuyện đầy cuốn hút, li kì, thu hút các bạn đọc giả. Anh cả ngày bận rộn, hiếm hoi lắm mới có dịp thư thả mà ngồi xem ti vi, thế nhưng xui xẻo lại không có chương trình mà anh gọi là vừa ý một chút, vốn định đứng dậy đi ngủ bị, bất chợt bắt gặp vài động tác kì quái.


Cô đang làm cái trò gì thế không biết. Cô gái chỉ chăm chú vào màn hình ti vi, chiếc áo rộng thùng thình, đưa lên hạ xuống, làm lộ cảnh xuân bên trong. Trong đầu anh liền xuất hiện ý nghĩ khinh thường, người đàn bà này thật không sạch sẽ. Trong lòng không hiểu sao có chút chán nản, xoay người đi tới phòng ngủ.


" Dậy đi, ta có chuyện muốn hỏi ngươi." Cái cách xưng hô này thật làm anh có chút buồn cười, thế nhưng vẫn mang một điệu bộ ngái ngủ nhìn cô: " Có chuyện gì à?" Cô không nói không rằng kéo anh một mạch ra phòng khách, mà thực ra là anh phối hợp, nếu không châm tay nhỏ bé của cô sao có thể? Tới trước màn hình ti vi liền hỏi: " Đây là thứ gì, sao ta không có?".


Cô ngây thơ, trong sáng, mọi thứ xung quanh dường như rất lạ lẫm với cô. Anh bao che, che chở, khoan dung, chăm sóc cho cô chu đáo. Tình cảm giữa hai con người này sinh như một điều tất yếu. Nhưng liệu tình yêu của họ có thể vượt qua những sóng gió, thử thách ?

Bình luận truyện