Tất cả
Vợ Điên
Bình Nhi là một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, vô tư nhưng quá khứ đáng sợ đã khiến cô mắc phải căn bệnh trầm cảm quá ác, mất đi tuổi thanh xuân tươi đẹp mà đáng lẽ cô gái nào cũng đáng được có. Cô luôn bị ám ảnh, luôn sống trong nỗi lo sợ, sợ gặp lại người đàn ông đó, sợ cô lại phải trở về những năm tháng đau thương ấy. Nỗi lo sợ ấy còn đi vào giấc mơ của cô, khiến cô bừng tỉnh và khóc trong đêm.


Cho đến một ngày cô may mắn trở thành con dâu của một gia đình giàu có, một cuộc hôn nhân được sắp đặt trước của hai người mẹ bởi vì một bên cần tiền một bên cần con dâu cho người đàn ông lạnh lùng, tàn nhẫn, một mỹ nam thực sự. Nhưng điều đó có đem lại cho cô hạnh phúc hay những giọt nước mắt lăn dài.


Tình yêu có thể xóa nhòa những tổn thương, những nỗi đau trong quá khứ? Liệu cô có dũng cảm mở lòng để đón nhận tình yêu thương từ anh? Đọc truyện Vợ Điên để có thể giải đáp những thắc mắc và cùng trải qua những cung bậc cảm xúc đầy thú vị nhé.

Danh sách chương truyện Vợ Điên

Chương 1: Đệnh mệnh đưa em đến? Chương 2: Tiểu thư, xin cô đừng khóc! Chương 3: Mèo đen Chương 4: Váy cưới đẫm máu Chương 5: "con điên" Chương 6: Em quên tôi rồi ư? Chương 7: Ác quỷ Chương 8: Anh đẹp như milu Chương 9: Cứu em Chương 10: Sự trả thù của thần chết Chương 11: Lông mi và ghèn Chương 12: Để nỗi nhớ em chẳng thể nào thêm nữa Chương 13: Lớp học mới Chương 14: "vì cô ấy..." Chương 15: Em sẽ nói anh nghe những điều chưa bao giờ Chương 16: Tịnh nhi là em Chương 17: Món quà của quá khứ Chương 18: Sống trong kí ức Chương 19: "tôi không phải là mèo đen" Chương 20: Ánh đèn đỏ lại sáng Chương 21: Tôi không phải là mèo nhỏ Chương 22: Anh chỉ nhìn Chương 23: Kẻ giết người Chương 24: Bên anh thôi, đừng bên ai khác! Chương 25: Vợ điên Chương 26: Giá như em không phải là cô ấy Chương 27: Tẩu thoát Chương 28: Người mang em rời khỏi những đau khổ Chương 29: Tìm lại ký ức Chương 30: Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương Chương 31: Xin hãy gọi anh là mèo đen Chương 32: Nếu có gặp lại? Chương 33: Em muốn trả ơn! Chương 34: Ngày gặp lại Chương 35: I love you Chương 36: Về bên anh Chương 37: Vết thương lại rỉ máu Chương 38: Rời xa em là điều tốt nhất anh có thể làm Chương 39: Ngày hạnh phúc Chương 40: Đau khổ tiếp nối đau khổ Chương 41: Mãi mãi là bao xa? Chương 42: Chuyện như chưa bắt đầu Chương 43: Ngoại Truyện 1: Yêu người đã chết Chương 44: Ngoại Truyện 2: Bút chì màu Chương 45: Ngoại Truyện 3: Điều tốt đẹp sẽ ở lại

Bình luận truyện