Tất cả
Vô Địch Thật Tịch Mịch
Truyện Vô Địch Thật Tịch Mịch ấn tượng, thú vị và độc đáo thuộc thể loại huyền huyễn. Lâm Phàm, hắn cũng không biết tại sao mà bản thân lại đến cái thế giới nguy hiểm này. Phải biết là ngày trước thôi, hắn còn đang ở nhà chơi game, chơi được một lúc thì ngủ gật mất tiêu, đến khi hắn mở mắt ra nhìn xung quanh thì lập tức phát hiện bản thân đang ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Chủ nhân của thân thể này cũng tên là Lâm Phàm, ngoại hình lại còn giống hắn y đúc, ngay cả vết bớt trên người cũng giống nhau, điều này khiến cho hắn ngu người thật luôn, tình huống này là sao đây?


Đồng thời nơi hắn đang ở tên là “Viêm Hoa tông", giống như một tông môn trong tiểu thuyết vậy. “Viêm Hoa tông" đã thành lập được một trăm ba mươi năm, do Viêm Hoa Đại Đế vĩ đại dẫn dắt vô số người dân bất khuất, đánh bại chế độ tàn bạo trước đó, lập nên chế độ đúng với mong muốn của mọi người. Lâm Phàm xuyên qua thế giới này trở thành một đệ tử bình thường. Lâm Phàm luôn sống trong tình trạng có thể bị đánh thành bánh bất kỳ lúc nào nhưng mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi khi hệ thống mở ra. Từ giây phút này, mọi thứ đều được thay đổi, cả vận mệnh của Lâm Phàm cũng vậy.

Danh sách chương truyện Vô Địch Thật Tịch Mịch

Chương 1: Ta là bất tử Chương 2: Nghĩ đến đã thấy hí hửng Chương 3: Thật không có tiền đồ Chương 4: Mình khác gì Autohack Chương 5: Ta chỉ không tin mà thôi Chương 6: Lây lan đến tất cả mọi người Chương 7: Phân tích một chút là ổn Chương 8: Chờ chút, ta có lời muốn nói Chương 9: Sát tính của các ngươi quá nặng Chương 10: Sư đệ, đừng mà Chương 11: Độ hảo cảm cày lên nhanh ghê Chương 12: Bí kíp tự sáng tạo công pháp Chương 13: Ngủ cái lờ mịa mài, high lên! Chương 14: Ta nhiều tuyên ngôn lắm Chương 15: Phải tem tém lại Chương 16: Công pháp tự sáng tạo Chương 17: Cơ hội tuyệt nhất đã tới Chương 18: Rốt cục thì bọn mày có cho bố cơ hội không? Chương 19: Tiểu bá vương bức khí tận trời: Lâm Phàm Chương 20: Cho mày làm bố tao luôn được chưa? Chương 21: Một đám súc sinh Chương 22: Đó là một loại thần thái Chương 23: Ta tu luyện vô cùng khắc khổ Chương 24: Có đại hội biểu dương không? Chương 25: Ngươi là đồ Súc con mẹ nó sinh Chương 26: Các ngươi chờ đó cho ta Chương 27: Khua chiêng gõ trống thu phế phẩm Chương 28: Xin mọi người hãy lấy đó mà làm gương Chương 29: Vũ khí sát sinh cực khủng bố ra đời Chương 30: Đê tiện! Vô sỉ! Chương 31: Trở về ông mày phải tu luyện công pháp Chương 32: Cả thế giới im phăng fuck Chương 33: Trên đời này thật lắm người tốt Chương 34: Xuất phát làm nhiệm vụ Chương 35: Xem ra ta phải giả chết mới được Chương 36: Bội thu Chương 37: Lầy lội theo ta nào Chương 38: Đồ Cặn bã, ngươi muốn chết như thế nào? Chương 39: Người bị đánh đâu mất tiêu rồi? Chương 40: Hu hu! Nước mắt tuôn trào! Chương 41: Thần đèn pa pa, mau ra đây Chương 42: Ta chính là vị thần tối cao Chương 43: Hiểu lầm coi như không có luôn Chương 44: Mi gian xảo quá đi mất Chương 45: Phải trở nên mạnh mẽ! Chương 46: Sao mà khó giao tiếp thế này! Chương 47: Để ta dùng canh gà bồi bổ cho tâm hồn ngươi Chương 48: Quân lâm thiên hạ, nhiệt tình hăng hái! Chương 49: Xuất phát đi, Phàm Phàm của ta Chương 50: Lâm Phàm, xong

Bình luận truyện