Tất cả
Vô Địch Quân Sủng, Cô Vợ Nhỏ Mê Người

Cái gì? Cô nói anh vô sỉ? Ma quỷ? Ừ, vậy chính là ma quỷ đi! Đợi cô chửi đã, cuối cùng vẫn bị tên vô lại biến thái anh thu phục mà thôi! Muốn làm việc lớn, chớ nên nóng vội! Anh là quân nhân. Quân nhân không được phép biến thái sao? Vậy cho anh ngoại lệ đi! Anh âm hiểm, nhưng lại chung tình, điều này vô cùng tốt mà! 


Cô gái An Nhược này, được anh sủng vô đối, cưng chiều đến tận xương tủy, vậy mà vẫn không biết chạy đến nịnh nọt anh. Cô không thấy anh đang đau lòng hay sao? Tổn thương, thực sự là quá tổn thương đến trái tim bé nhỏ của anh! Người ta nói nợ máu phải trả bằng máu, duy nhất anh không cần! Máu của cô, chính là cắt ra từ miếng thịt của anh! Trả bằng thân xác cô, đó mới là sự báo đáp thần kì nhất! Anh không những không phản đối, mà là kịch liệt chấp thuận! 


Nào nào An Nhược bé bỏng, mau đến đây để chà đạp thân xác anh đi! Anh chẳng có gì để cho em, duy chỉ có tiền và thân xác, mặc sức em sử dụng!

Danh sách chương truyện Vô Địch Quân Sủng, Cô Vợ Nhỏ Mê Người

Chương 1: Hang sói vs động ma Chương 2: Anh trai quân nhân cứu mạng Chương 3: Khí thế bức người! Chương 4: Khí phách bất phàm Chương 5: Con mẹ nó quả thật chấn động Chương 6: Không có tiểu kê kê Chương 7: Một người ngu ngốc Chương 8: Anh ấy cũng ở đây! Chương 9: Liếc mắt đưa tình Chương 10: Cưỡng hôn Chương 11: Ra tay mau lẹ, ngoan độc, chuẩn xác Chương 12: Lấy thân báo đáp Chương 13: Bóng đè Chương 14: Học ngoại khóa Chương 15: Năng lực quan sát nhạy bén Chương 16: Đàn bà là cọp cái! Chương 17: Nanh vuốt của quỷ Chương 18: Cho cô tức chết à! Chương 19: Than bùn, thì ra là thế! Chương 20: Cục cảnh sát Chương 21: Chủ ý tà ác Chương 22: Đánh rắn phải đánh giập đầu Chương 23: Giúp anh đội lên Chương 24: Dù sao cũng là của anh Chương 25: Cực kỳ kích thích Chương 26: Vợ à, uống nước đi! Chương 27: Người chồng tốt là phải biết làm việc nhà Chương 28: Ý nghĩ tà ác Chương 29: Dám nói anh bất lực sao? Chương 30: Biết tôi ở đây Chương 31: Em là của anh Chương 32: An Nhược là món ăn Chương 33: Ăn đậu hũ! Chương 34: Rượu nho Chương 35: Dì cả Chương 36: Thu hoạch! Chương 37: Cảm giác khác thường trên chân! Chương 38: Quỷ kế của An Nhược Chương 39: Trở thành người quan trọng Chương 40: Người đàn ông này đáng tin cậy Chương 41: Giao chiến ngầm trong thang máy Chương 42: Chuẩn bị đồ trang điểm cho Lục Mặc Hiên Chương 43: Không cần quan tâm Chương 44: Phu thê kết hợp Chương 45: Năng lực thực sự Chương 46: Mưu đồ dụ dỗ bà xã Chương 47: Tàn nhẫn đến đáng sợ Chương 48: Vô cùng tà mị! Chương 49: Khẩu súng này, cô muốn! Chương 50: Bản kiểm điểm, đọc thật buồn nôn

Bình luận truyện