Tất cả
Vô Địch Hắc Thương
Tình yêu chính là cứ vô thức mà đến. Không phân biệt trước hay sau, không phân biệt sớm hay muộn, chỉ đơn giản là lắng nghe tiếng gọi của con tim mà thôi. Yêu, người ta một lòng nghĩ tới đối phương, thời thời khắc khắc đắm chìm trong men say của ái tình, thời thời khắc khắc mong muốn cùng đối phương chung bước.

Yêu, là hi vọng cùng nắm tay nhau đến già. Cho dù là mười năm, hai mươi năm hay một trăm năm vẫn cứ nguyện yêu thương. Cho dù trời đất có quay cuồng ra sao, cho dù lòng người hiểm họa, vẫn chỉ ước cầu một khắc cũng đều không tách rời. Sức mạnh của tình yêu thật lớn, lớn đến nỗi không ai có thể hình dung ra, mà cách đơn giản nhất chỉ có thể là cảm nhận. Cảm nhận con tim mình muốn gì, lắng nghe được bản thân mình cần gì, để từ đó bồi tụ nên tiếng yêu thương càng sâu sắc hơn.

Thời gian chính là một nét chấm phá. Nó thử thách sự kiên nhẫn của một con người, đồng thời dâng hiến toàn bộ thời gian cho con người. Một cuộc sống mỹ mãn, có ai là không hi vọng? Một đời, một kiếp, ở cạnh người mình yêu. Quen nhau qua một game online, hai người họ đã không biết yêu nhau từ khi nào. Yêu thương, cứ như vậy mà được thành hình.

Danh sách chương truyện Vô Địch Hắc Thương

Chương 1: Quáng thạch vương tử Chương 2: Triêu Nhân bang Chương 3: Xin lỗi, cướp cò Chương 4: An Hi Chương 5: Xẻng đánh chó Chương 6: Lợi Áo Nạp Đa (Italia) Chương 7: Tiểu Đao hội Chương 8: Là Pháp bảo Chương 9: Né tránh đại vương Chương 10: Nhâm phẩm bạo phát Chương 11: Cung Thương Mang Chương 12: Võ sĩ mặt nạ Chương 13: Vô địch Phong Hỏa Luân Chương 14: Trình Tiếu Phong Chương 15: 99 đóa hồng Chương 16: Chuyên gia chơi game Chương 17: Cường Đạo Khẩu Chương 18: Tổ chiến đấu ba người Chương 19: Kim Sa trấn Chương 20: Thần hành bách biến Chương 21: Tê Lợi Ca Chương 22: Ngươi biết nhiều quá Chương 23: Đêm mưa Chương 24: Thành Mộng Tiên Chương 25: Tinh Tinh cô nương Chương 26: Thần Phong gen Chương 27: Khẩu súng Benelli M3 Super 90 Chương 28: Thần tiễn gia Chương 29: Hành trình tới Tiên Nữ sơn Chương 30: Tất cả mọi người đều giả bộ Chương 31: Đừng mê luyến ca… Chương 32: Hồ lô khẩu Chương 33: Xem ai tệ hơn Chương 34: Đôi bờ cỏ dại suối một khe Chương 35: Ta mở đường ngươi cứ yên 1 vạn cái tâm Chương 36: Cuối tuần vui vẻ Chương 37: Khi Hộ hoa Sứ giả không tốt Chương 38: Tô Kỳ Nhĩ Chương 39: Do ta làm sai cả Chương 40: Kế hoạch lớn về bảo thạch Chương 41: Áo gió hiệu Hứa Văn Cường Chương 42: Trên đường gặp lưu manh Chương 43: Nhân vật nguy hiểm Chương 44: Nhận nhầm người Chương 45: Kiếm Thập Tam Chương 46: Phản thủ bối thứ Chương 47: Người chết vì tài vật Chương 48: Đẳng cấp của kĩ thuật giết người Chương 49: Nước mắt của nàng Mona Lisa! Chương 50: Túy Ngân kiếm

Bình luận truyện